ตกลงมาแนะนำ เครื่องสำอางค์แบรนด์ที่หลายๆคนรู้จัก สำหรับสาวๆที่แพ้ง่าย เป็นสิว โดยเฉพาะเลย❤
นั่นก็คือ BK นั่นเอง หลายๆคนอาจจะเคยเห็นแต่สกินแคร์ เซรั่มหรือมาส์กสิวของแบรนด์นี้เนอะ แต่จริงๆแล้วเขามีเครื่องสำอางค์ด้วย อย่างกระทู้นี้เนยมารีวิว แป้งให้ดูก่อนเลย มีทั้งแป้งพัฟและแป้งฝุ่นนะคะ
BK ACNE SHIMMER MATT 3D DIAMOND POWDER
เริ่มด้วยแป้งพัฟ ตัวนี้นะคะเป็นแป้งพัฟเนื้อบางเบา ปกปิดได้ดีระดับนึงเลยค่ะ ที่สำคัญคือ สาวๆแพ้ง่าย หรือคนที่เป็นสิวแบบเนยใช้ได้เลยค่ะ ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว แต่งหน้าได้แบบไร้กังวลเลย ส่วนตัวจะไม่ค่อยกล้าใช้รองพื้นหรือแป้งพัฟเลยค่ะ เพราะทำให้เป็นสิวง่าย ;-; แม้จะทำความสะอาดอย่างดีแล้ว สิวก็ขึ้นอยู่ดี บอกเลย แบรนด์นี้เหมาะสำหรับคนเป็นสิวมากๆ
แป้งพัฟมีด้วยกัน 2 สีนะคะ
✨01จะเหมาะสำหรับสาวๆผิวขาว
✨02 สำหรับสาวผิวสองสี
ส่วนตัวเนยใช้เบอร์ 02 นะคะ เป็นคนที่ผิวน้ำผึ้ง ผิวสองสี บอกเลยว่าไม่ต้องกลัวหน้าลอยค่ะ เป็นโทนสีที่เหมาะสำหรับคนไทยมากๆ เนื้อแมต ปกปิดดี ไม่หนักหน้า บางเบามากๆ คุมมันด้วยนะคะ พกไปเติมระหว่างวันก็ได้ ตลับไซส์กำลังดีพกพาสะดวก
BK ACNE LOOSE POWDER 3D DIAMOND
แป้งฝุ่นแดง BK สวยจบในตลับเดียวหรือจะใส่เติมระหว่างวัน เติมหลังจากลงแป้งพัฟเพื่อเป็นการเซ็ตผิวก็ย่อมได้
-เป็นแป้งฝุ่นเนื้อนุ่ม ไม่ก่อให้เกิดสิวเช่นเคย หรือปัญหาสิวใดๆ มีความบางเบา เติมระหว่างวันได้ คุมมันได้ระดับนึงนะคะ
ส่วนตัวจะใช้แป้งฝุ่นแดงนี้เซ็ตผิวหลังลง แป้งพัฟแดง เพื่อเป็นการเซ็ตผิว เซ็ตแป้งพัฟให้ติดคงทนทั้งวัน นี่จะชอบใช้แป้งฝุ่นเติมระหว่างวัน ซับความมันต่างๆเพื่อให้ผิวดูเหมือนออกจากบ้านใหม่ๆ
FINISH LOOKED
ลุคที่ได้เมื่อใช้แป้งทั้ง 2 ตัวนี้ด้วยกัน เห็นได้ชัดว่าแป้งพัฟสามารถปกปิดรอยแดง ความใต้ตาคล้ำได้ระดับนึงเลย หลังจากลงแป้งพัฟแดงแล้ว จะใช้แป้งฝุ่นแดงเซ็ตผิวอีกที เพื่อเพิ่มความผ่องให้กับผิว งานผิวสุดๆนะ ดูไม่หนาเลย ไม่หนักหน้า บางเบามากๆ
สำหรับใครที่อยากลองแป้งแดงของ BK นะคะ
สามารถซื้อได้ที่ WATSONS หรือช่องทางออนไลน์ konvy.com , Lazada หรือ Shopee: BKMaskofficial
ปล. เนื้อแป้งรุ่นนี้เรายังไม่เคยใช้ แต่รุ่นเก่า โอเคเลยค่า