11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

คืนผิวนุ่มชุ่มชื้น หอมน่าสัมผัสไปกับ Jergens Body Butter Collection

สวัสดีค่ะ วันนี้ก็จะมาแนะนำครีมทาผิวตัวนึงที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวมากๆ เลยค่า จากแบรนด์ของ Jergens นั้นเอง

ตัวนี้ทั้งยังช่วยในเรื่องของผิวแล้ว เค้ายังมีน้ำมันหอมระเหยจากพืชตระกูลซิตรัส ที่ช่วยให้ผิวหอมสดชื่นอีกด้วยค่า

ไปดูหน้าตาของเค้ากันเลยค่า

สำหรับตัวครีมทาผิวตัวนี้นะคะ ชื่อของเค้าก็คือ

Jergens Body Butter Collection (sweet citrus) (เจอร์เกนส์ สวีท ซิตรัส บอดี้ บัตเตอร์ )

แพ็คเกจของเค้าก็ค่อนข้างดูดีน่าใช้เลย Jergens Triple butter formulas ยังผสาน Shea ,Cocoa และ Mango butters

ตัวนี้เค้าจะช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกค่ะ ทั้งยังผสานน้ำมันหอมระเหยจากพืชตระกูลซิตรัส ที่ช่วยปลุกเร้าสัมผัสแห่งความหอมสดชื่น ช่วยให้ผิวเรียบเนียน น่าสัมผัส ไม่หยาบกร้าน ให้ผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมเผชิญกับทุกๆวันค่า

ตัวเนื้อครีมของเค้า ค่อนข้างจะมีความเข้มข้น แต่ซึมไวค่ะ

ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมม ชอบมากๆ

เวลาทาผิวเสร็จแล้ว กลิ่นติดผิวไปด้วย ตัวหอมมากค่า

ทั้งยังผิวชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ค่า

แอปเปิ้ลก็แนะนำมากๆค่า

สำหรับคนที่หาตัวช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

ใครที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน หยาบกระด้าง หรือปัญหาผิวอื่นๆ

ต้องไปตำแล้วค่า (ขนาด 207ml. 249 บาท)

พิกัด : ซุปเปอร์มาร์เก็ต และซุปเปอร์สโตร์ ชั้นนำทั่วประเทศ หรือ หากใครอยากทราบข้อมูลแนะนำ FB: Jergens Moisturizers in Thailand IG: JergensMoisturisersinThailand ได้เลยจ้า

ยิ่งช่วงนี้ ใกล้หน้าร้อนแล้ว ยิ่งต้องดูแลผิวเป็นพิเศษ เพื่อนๆ จะปล่อยตัว ปล่อยผิวให้โทรมไม่ได้เด็ดขาดค่า ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนๆ

การมีผิวสุขภาพดี เป็นเรื่องที่ดีนะคะ วันนี้ก็แวะมาบอกต่อ สิ่งดีๆกันแค่นี้ เจอกันใหม่ กระทู้หน้าค่ะ

ผิวดีจัง
April 08, 2021
กรี๊ดดดดด สีนี้คือน่าใช้มากกกกค่ะ ชอบแบรนด์นี้ กลิ่นนี้ สูตรนี้น่าใช้มาก เหมาะกับช่วง summer

ถึงแม่จะเป็นหน้าร้อน แต่เราเองก็ผิวแห้งค่ะ ยิ่งนอนในห้องแอร์ ..

ขอบคุณค่า

ดีจังเลยค่ะ สูตรนี้น่าลองมาก