ตกลงสวัสดีค่า วันนี้จะมารีวิวไอเท็มจาก Browit By Nongchat
ได้ยินชื่อเสียงมานาน วันนี้ขอลองบ้าง
จะเป็นยังไงและมีตัวไหนบ้าง ไปดูกันค่า
- Pro Slim Brown Pencil สี Natural Brown
- HighTechnique Duo Eyeliner
- Glit & Glow EyeGlitter สีเชอร์รี่โกลด์
ทุกตัวล้วนเป็นไอเท็มแต่งตาทั้งหมด วันนี้จะแต่งให้ดูกันเลยว่าจะเป็นยังไงบ้าง
ตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วที่เขียนครั้งแรกคือสีก็ชัดเลย ไม่ต้องเน้นย้ำ หัวเล็กสามารถวาดคิ้วได้แหลมคม เส้นเป๊ะมาก สามารถวาดเส้นคิ้วได้เลย วาดโครงคิ้วก็คือคมสุด มาพ้รอมหัวแปรงที่มีขนนุ่มช่วยเกลี่ยสีคิ้วได้ดีมาก ทำให้คิ้วสวยคมเป็นธรรมชาติ แถมเนื้อนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิวด้วย แน่นอนว่าคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า วันไหนที่เขียนคิ้วไม่สวย เข้มไป สั้นไปคือหน้าก็จะเปลี่ยนไปอีกแบบเลย ฉะนั้นเราต้องเลือกผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วที่ติดทนและสีเข้ากับสีผมเรา
เขียนลื่น เขียนง่าย ติดทนทั้งวัน หัวเล็กวาดคิ้วได้ง่าย มือใหม่มือโปรใช้ได้หมด
ที่สำคัญ ราคา 169 บาท เท่านั้น ไปโดนด่วนนนน
เป็นอายแชโดว์กลิตเตอร์เนื้อลิควิด เป็นตัวช่วยเพิ่มกิมมิคให้ตาเราเป็นประกาย ช่วยให้ตาเราสดใส
ด้วยความที่ตัวนี้เป็นเนื้อลิควิดที่เนียนละเอียด ใช้ง่าย เกลี่ยง่าย แถมให้ความเป็นธรรมชาติ
สีติดชัดมาพร้อมหัวแปรงที่ง่ายต่อการใช้งานสุดๆ
กลิตเตอร์แน่นเว่อ ช่วยให้ตาเปล่งประกายได้มาก ใครชอบแต่งตาคือตัวนี้ต้องโดน
หรือใครที่ตาเล็กก็สามารถทาให้ตาเราโตและเป็นประกายมากขึ้นได้ด้วยน้า
ราคา 129 บาท เท่านั้น คุ้มค่าเว่อ
HighTechnique Duo Eyeliner
เป็นอายไลน์เนอร์ 2 ด้าน ที่ รวมหัวเมจิกและหัวดินสอในแท่งเดียว สะดวกสบายที่สุด
ด้านหัวเมจิกสามารถเขียนเส้นตาได้คมกริบและสีดำชัดมาก แห้งไวไม่เลอะ
ส่วนอีกด้านเป็นหัวดินสอไว้ใช้เขียนขอบตาล่างหรืออินไลน์เนอร์ก็ได้
เป็นสีน้ำตาลเข้มที่ดูเป็นธรรมชาติ เนื้อนุ่มไม่ทำให้ตาเจ็บ
ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมากกก สีติดชัดตลอดทั้งวัน
วิธีใช้
ใช้ด้านหัวเมจิกวาดเส้นขอบตาบนให้ชิดเปลือกตามากที่สุดเพื่อตาที่ดูคมสวย และเพิ่มมิติให้ดวงตาด้วยใช้ด้านหัวดินสอสีน้ำตาเขียนขอบตาด้านล่าง ช่วยให้ตาเราดูคมโตมากขึ้น เราจะเขียนเฉพาะตรงบริเวณที่มีขนตาและใช้แปรงหัวตัดเกลี่ยให้ดูฟุ้งๆ เพื่อไม่ให้ดูดุเกินไป
แต่งเสร็จก็จะประมาณนี้ค่า ปังมาก
ใช้ง่าย สีติดทน ติดชัด คือดีงาม
สามารถหาซื้อได้ที่ FB : Browit_by_nongchat / FB : Karmartclub
ช่องทางออนไลน์ Shopee , Lazada , Konvy , Robinson
หรือร้านค้าตัวแทนจำหน่าย 24 Shopping ในร้าน 7-11 ,Eveandboy,Watsons,Beautrium , Karmart Shop,Tops ได้เลยค่า
ไหนใครเคยลองตัวไหนบ้างมาแนะนำหรือมาพูดคุยกันได้น้า
ไว้เจอกันใหม่โพสหน้าค่า บ้ายบาย