ตกลงHello ☂
สวัสดีค่าเพื่อนๆ ชาว Cosmenet ทุกคนคงจะเคยได้ยินแป้งแบรนด์เกาหลีอย่าง Eglips กันมาบ้างแล้วเนอะ ส่วนตัวเล็งแบรนด์นี้มานานมากกแต่ยังไม่มีโอกาสได้ซื้อมาลองสักที วันนี้ทนไม่ไหวสั่งมาทั้ง 3 แบบกันไปเลยกับ Eglips Blur Powder Pact
ตลับเล็กเหมาะมือมากก หยิบจับถนัดเลย หลังจากที่ได้ลองเทสเนื้อแป้งนุ่มละมุนสุดดๆ ตัวพัฟเกลี่ยง่าย จุดเด่นของทั้ง 3 ตัวคือ เบลอรูขุมขนทำให้ผิวสว่างเรียบเนียน แถมยังไม่ทำให้หน้าเป็นคราบ ซึ่งหลังจากที่เราลองก็ตามคำเคลม น้องไม่เป็นคราบเลยย อีกทั้งใช้แล้วสบายผิวไม่หนักหน้าสักนิด แต่ข้อเสียสำหรับเราคือ ตลับขาว และตลับชมพูมีเบอร์เดียว แอบเศร้าาา
y - y
เบอร์ 21 ผิวขาว ขาวอมชมพู
เบอร์ 23 ขาวเหลือง ผิวกลางๆ
เบอร์ 25 ผิวสองสี ผิวเข้ม
ตลับสีดำที่เลือกมาจะเป็นเบอร์ 21 ผิวขาวอมชมพู
แต่ความจริงแล้วไม่ได้อมชมพูขนาดนั้นนะคะ น้องยังมีความติดเหลืองอยู่ ทาแล้วไม่ลอยจ้าา จากทั้งหมด 3 ตลับ เราว่าตลับดำปกปิดเบลอรูขุมขนได้ดีที่สุด ส่วนตลับขาวจะช่วยควบคุมความมัน ตลับชมพูจะมีความโกลด์ๆ กว่าแบบอื่น ใครที่ชอบสไตล์หน้าบริ๊งไบรท์ต้องหลงรักตัวนี้แน่นอนน
ตลับเล็กปุ๊กปิ๊กพกไปเติมระหว่างวันแบบสบายๆ เลยค่าา
สรุปรวมๆ แล้วเราชอบมากกก ราคาไม่แรง คุณภาพโอเค และตลับยังน่ารักอีก ❤
ฝากไว้เป็นอีกตัวเลือกสำหรับใครที่กำลังมองหาแป้งที่ไม่หนักหน้านะคะ
ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้า บ๊ายบายค่าา
เราอยากรู้ว่า finished look เป็นยังไง