ตกลงสวัสดีค่ะ วันนี้แวะมารีวิวของใหม่ที่เพิ่งตำมาจาก
Shu Uemura
นั่นก็คือ Eye shadow palette chromatic
และลิปสีน่ารัก rouge unlimited liquid matte สุดฮิตค่ะ
ตำมา 2 อย่างค่ะ ที่เหลืือของแถม
จะบอกว่าโดนตกหลังจากดูไลฟ์ของทางเพจ
Shu Uemura Thailand
eye palette chromatic
เฉดสีโทนชมพูรุ่น azuki flush
รุ่นนี้เป็น Limited edition ด้วยนะคะ
ซึ่งเอินคิดว่าเป็นสีที่ใช้ง่ายมาก
เหมาะกับเอินตรงที่เป็นคนแต่งตาไม่เก่ง
ซึ่งเค้ามีเทคนิค จับคู่สีมาให้ง่ายต่อการใช้งาน
ที่สำคัญ เฉดชิมเมอร์คือ สวยวิ้งตาแตกมากค่ะ
สีที่เอินใช้ทาก็จะเป็นตามลำดับเลย 1/2/3
โทนสีในพาเลทค่ะ
เนื้อสีดี เกลี่ยง่ายมากค่ะ
เอินลองใช้ทั้งแปรง และนิ้วมือ
ชิมเมอร์แน่นดีมาก
หากอยากให้เงาก็ใช้นิ้วจะสีติดดีกว่าค่ะ
เอินลงแบบไม่ได้ใช้ ไพร์เมอร์นะคะ
สีก็ติดทนนาน 12 ชม ค่ะ
ไว้เอินจะมาทำสวอชให้ดูนะคะ
สวอชลิปค่ะ สีส้มออกชมพู MBG01
ทาบนปากก็จะประมานนี้
ในส่วนของลิป
ที่เอินตำมาคือรุ่น
rouge unlimited liquid matte สี MBG01
เป็นสีโทนส้มอมชมพู
เป็นสีที่สวยมาก
เนื้อลิปค่อนข้างเบา
ปากแห้งแบบเอินเอาอยู่ค่ะ
ติดทนพอประมาณ
หลุดบ้างหลังทานอาหารแต่ไม่ตกร่องเลย
เป็นปลื้มกับการใช้ครั้งแรก
complete look จากของใหม่ค่า
ในส่วนของของแถม
ไว้เอินได้ลองใช้แล้วจะมารีวิวให้ดูนะคะ
ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ