ตกลงวันนี้เรามีครีมกันแดดจากแบรนด์ไทยที่อยู่คู่ความสวยความงามของสาวไทยมามากกว่า 60 ปีค่ะ อย่าง ศรีจันทร์ เเบรนด์ไทย ชื่อเพราะ คุณภาพเริศ มาเเชร์กับทุกคนค่ะ (:
? Srichand Dare to Shine Tone Up Sunscreen SPF50 PA
ศรีจันทร์ แดร์ ทู ไชน์ โทน อัพ ซันสกรีน เอสพีเอฟ50 พีเอ ?
ครีมกันแดด Srichand Dare to Shine Tone Up Sunscreen SPF PA ตัวนี้คุณภาพดี ราคาเป็นมิตร หาซื้อง่ายได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป Watsons, Eveandboy, Beautrium หรือช่องทางออนไลน์ได้อย่างสะดวก สบายเลยค่ะ แล้วมาลองครีมกันแดดจากศรีจันทร์กันนะคะทุกคน ?