ผิวหน้าสะอาดใส วันไหนก็รอด

สวัสดีฮะ เจอกันอีกแล้วนะ เจอกันแทบทุกวัน 555 ช่วงนี้เหงาอะ

เลยหาทำรีวิวเล่นๆดีกว่า คลายเหงา

วันนี้ เราขอมาบอกเคล็ดไม่ลับหน้าสะอาดใส

ที่ตอนนี้เราใช้เป็นประจำทุกวัน

กับ เจ้านี่เลย สบู่ล้างหน้า และ เซรั่ม หน้าใส

เจ้าเก่าเจ้าเดิม ยืน1 ใน 7/11

กับราคาถูกและดี น้องๆหนูๆหรือป้าๆแบบเราก็ใช้ได้

มี 2 ตัว จะมาแนะนำ ได้แก่

1.Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap

สบู่เซรั่ม มะเขือเทศ & คอลลาเจน

ใช้ได้ทั้งหน้าและผิวกายเลย

ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ความมันได้อย่างหมดจด

พร้อมบำรุงในขั้นตอนเดียว

ผสมสารสกัดจากมะเขือเทศเข้มข้นและคอลลาเจน

ช่วยฟื้นฟูผิวหมองๆ ให้กระจ่างใสขึ้น

ความพิเศษ คือ เค้าแถมตาข่ายตีฟองมาให้ด้วย

ทีนี้ล่ะมันส์เลย ถูๆนิดเดียวฟองฟูเท่าภูเขา 555

จากหน้ามันๆ พึ่งตื่นนอน ก็กลายเป็นหน้าสะอาดใส

หลังล้างหน้าไม่เอี๊ยด ไม่เห้ง ผิวนุ่มๆฟูๆสุด

2.Smooto Tomato Collagen White Serum

เซรั่มออร่าไวท์ หน้าใส x 10

เคลมแรงมากจนอยากใช้

เค้าบอกว่า 1ซอง เทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูก

และ ผสมพวก อาร์บูติน คอลลาเจน กลูต้าไธโอน

โห... ส่วนผสมเข้มข้นมากเลยนะเนี่ย

ผิวขาดน้ำไม่ชุ่มชื้นอย่างเรา ใช้แล้วฉ่ำมาก

เนื้อเซรั่มบางเบาและหอมอ่อนๆ

ใช้มา 1 สัปดาห์ หน้าดูเกลี้ยงๆ กระจ่างใสขึ้น

ให้คะแนนความพึงพอใจ 10/10

ถูกและดี มีอยู่จริง ก็ต้อง สมูธทโตะ เท่านั้น มอบมง1

Tags:smooto

สบู่​ใช​้ดี​มาก​เลย​