แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

[Review] ลิปที่ชอบ 6 สี 4 แบรนด์ กลบสีปากได้มิดสาวปากคล้ำหมดห่วงง ^^

ฮัลโหลลล!! ห่างหายกันไปนาน วันนี้เราจะมาแนะนำลิปที่น่าใช้ ทั้งหมด 4 ตัว ราคาน่ารักตามสเต็ป ตอนนี้มีเยอะแยะมากมาย จนเราเลือกไม่ถูก...แต่!! วันนี้เราคัดมาให้แล้วค่ะ ตัวไหนสวย ตัวไหนติดทน ตัวไหนควรมี มาดูกันเลยค่าาาา

Beautii Be Lovely Pills Kiss My Lip

ปัจจุบันต้องใส่แมสก์ตลอดด ลิปก็เลอะตลอดดด แต่ตัวนี้คือหมดห่วงงง ไม่เลอะเลยย แต่แห้งเร็วมากกกตอนทาอาจจะต้องรีบเกลี่ยหน่อย มีทั้งหมด 2 สีนะคะ

มาสวอชให้ดูกันค่ะ ทั้ง 2 สีนี้ทาแล้วฟันดูขาวเลยย สีสวย ชัดมากก เรื่องความกันน้ำขอยกให้ตัวนี้ เป็นลิป matte แต่ไม่หนักปาก สาวสายฝอ ชอบกรอบปากชัดคือแนะนำเลย

ส่วนตัวชอบสี 02 Love Me Rose

เราแนะนำใช้ทั้ง 2 สี ทาผสมกันเลยจ้าา สวยเริ่ดด!!

น้องใหม่ New collection

NAMI รุ่น Seoul Glam Glossy Creamy Tint

รุ่นนี้เค้าออกมาทั้งหมด 4 สี ครบทั้งเฉด แดง ชมพู ส้ม

สามารถใช้แต่งได้ทั้งตา แก้ม ปาก สวยครบเลยทีเดียว

#2 Smoke Orange

#3 Nude Pink

ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมช่วยบำรุงริมฝีปากให้สวยสุขภาพดีด้วยนะ

Texture : เนื้อครีมมี่ นุ่มสบายปาก เกลี่ยง่าย ไม่แห้งตกร่อง และไม่เป็นขุย สีชัดมากกกลบปากคล้ำได้ดีเลย ปลื้มมากกก

2 สีนี้ทาผสมกันคือเริ่ดมากก ไม่ผิดหวังแน่นอน..

ส่วนตัวสปายชอบสี..

#02 SMOKE ORANGE

สีส้มตุ่นๆ รู้สึกว่าใช้สีนี้เเล้วดูขับผิว พอทาแล้วสีค่อนข้างตกปกเลย เพราะด้วยความที่ปากเราคล้ำมากๆค่ะ กลบสีปากมิด

สีนี้คือเอาอยู่เลยยย

Cathy Doll mini lip & Cheek

ตัวนี้คือเนื้อนุ่มมากกก มีให้เลือก 8 สี สวยๆ ทั้งนั้น

เป็นเนื้อนู้ดแมทท์ คือเกลี่ยง่ายเบลนง่าย สีชัด

ทาได้ทั้งปากทั้งแก้มเลย

เราเลือกสี #No.6 Win Kiss เป็นสีโทนส้มสดใส

แท่งมินิ คือเลิฟคอลนี้มากกก

มาสวอชให้ดูกันค่ะ สีนี้ทาแล้วหน้าสว่างมากก

เพราะสีเค้าออกส้มเลยยย ใครชอบส้มๆจ๋า ตัวนี้เลยค่า

INN Beauty

ตัวนี้คือนานมากก ไม่แน่ใจว่าตอนนี้เค้าเปลี่ยนหน้าแพจเกจไปหรือยัง เห็นซองแค่นี้แต่ก็ใช้ได้นานมากเลยน้าา เนื้อลิปก็คือดีย์ พกพาคือสะดวกเลย

มาสวอชให้ดูกันค่ะ เม็ดสีค่อนข้างชัด แต่เนื้อมีความแห้ง

เนื้อลิปเป็นเนื้อแมท เวลาทาให้ความรู้สึก นุ่มๆ ลื่นๆ

สี #01 Melt Me

สีมีความส้มอมแดง ความติดทนตัวนี้ติดทนกลางๆนะคะ กินน้ำอะไรงี้จะมีสีติดมาบ้าง แต่เพราะลิปเค้าเนื้อบางๆ ทำให้ทาทับหลายๆรอบได้ไม่ต้องกลัวเป็นคราบ

เรามาลองสวอชรวมสีทั้งหมดให้ดู มองเผินๆ อาจมีความ

สีคล้ายกัน แต่ละสีก็มีความแตกต่างกันไปในเวลาออกแสง

สีที่จะออกมานั้นขึ้นอยู่กับพื้นสีปากของเราด้วยนะคะ

เซเว่นแต่ละสาขาอาจจะมีของไม่เหมือนกันนะ แล้วสีอาจจะมีไม่ครบจ้า ต้องตามล่าหน่อยยยย โดยรวมแล้วคือว่าโอเคเลยค่า แนะนำเลย ควรมีติดกระเป๋ากันไว้นะคะ แต่ละตัวคือไม่แพงเลย ถือว่าคุ้มราคาเลยค่ะ ใครถูกใจตัวไหนตามไปตำกันได้เลยค้าบบบบ

♥︎ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน

เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่าา ♥︎

สีสวยค่ะ
9 พ.ค. 2564 เวลา 17:22 น.
สีสวยน่าใช้ค่ะ
9 พ.ค. 2564 เวลา 19:24 น.
9 พ.ค. 2564 เวลา 20:52 น.
สีสวยไปหมดเลย
9 พ.ค. 2564 เวลา 20:54 น.
สีสวยมากๆค่ะ
9 พ.ค. 2564 เวลา 21:00 น.
Wow
9 พ.ค. 2564 เวลา 23:42 น.
Wow
9 พ.ค. 2564 เวลา 23:43 น.

10 พ.ค. 2564 เวลา 0:05 น.
สีสวย
10 พ.ค. 2564 เวลา 1:11 น.
10 พ.ค. 2564 เวลา 9:57 น.
ชอบสีโทนนี้เวลาไปทะเล แต่งหน้าบ่มแดด
12 พ.ค. 2564 เวลา 7:08 น.
12 พ.ค. 2564 เวลา 9:29 น.