ตกลงฮัลโหลลล!! ห่างหายกันไปนาน วันนี้เราจะมาแนะนำลิปที่น่าใช้ ทั้งหมด 4 ตัว ราคาน่ารักตามสเต็ป ตอนนี้มีเยอะแยะมากมาย จนเราเลือกไม่ถูก...แต่!! วันนี้เราคัดมาให้แล้วค่ะ ตัวไหนสวย ตัวไหนติดทน ตัวไหนควรมี มาดูกันเลยค่าาาา
Beautii Be Lovely Pills Kiss My Lip
ปัจจุบันต้องใส่แมสก์ตลอดด ลิปก็เลอะตลอดดด แต่ตัวนี้คือหมดห่วงงง ไม่เลอะเลยย แต่แห้งเร็วมากกกตอนทาอาจจะต้องรีบเกลี่ยหน่อย มีทั้งหมด 2 สีนะคะ
มาสวอชให้ดูกันค่ะ ทั้ง 2 สีนี้ทาแล้วฟันดูขาวเลยย สีสวย ชัดมากก เรื่องความกันน้ำขอยกให้ตัวนี้ เป็นลิป matte แต่ไม่หนักปาก สาวสายฝอ ชอบกรอบปากชัดคือแนะนำเลย
ส่วนตัวชอบสี 02 Love Me Rose
เราแนะนำใช้ทั้ง 2 สี ทาผสมกันเลยจ้าา สวยเริ่ดด!!
น้องใหม่ New collection
NAMI รุ่น Seoul Glam Glossy Creamy Tint
รุ่นนี้เค้าออกมาทั้งหมด 4 สี ครบทั้งเฉด แดง ชมพู ส้ม
สามารถใช้แต่งได้ทั้งตา แก้ม ปาก สวยครบเลยทีเดียว
#2 Smoke Orange
#3 Nude Pink
ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมช่วยบำรุงริมฝีปากให้สวยสุขภาพดีด้วยนะ
Texture : เนื้อครีมมี่ นุ่มสบายปาก เกลี่ยง่าย ไม่แห้งตกร่อง และไม่เป็นขุย สีชัดมากกกลบปากคล้ำได้ดีเลย ปลื้มมากกก
2 สีนี้ทาผสมกันคือเริ่ดมากก ไม่ผิดหวังแน่นอน..
ส่วนตัวสปายชอบสี..
#02 SMOKE ORANGE
สีส้มตุ่นๆ รู้สึกว่าใช้สีนี้เเล้วดูขับผิว พอทาแล้วสีค่อนข้างตกปกเลย เพราะด้วยความที่ปากเราคล้ำมากๆค่ะ กลบสีปากมิด
สีนี้คือเอาอยู่เลยยย
Cathy Doll mini lip & Cheek
ตัวนี้คือเนื้อนุ่มมากกก มีให้เลือก 8 สี สวยๆ ทั้งนั้น
เป็นเนื้อนู้ดแมทท์ คือเกลี่ยง่ายเบลนง่าย สีชัด
ทาได้ทั้งปากทั้งแก้มเลย
เราเลือกสี #No.6 Win Kiss เป็นสีโทนส้มสดใส
แท่งมินิ คือเลิฟคอลนี้มากกก
มาสวอชให้ดูกันค่ะ สีนี้ทาแล้วหน้าสว่างมากก
เพราะสีเค้าออกส้มเลยยย ใครชอบส้มๆจ๋า ตัวนี้เลยค่า
INN Beauty
ตัวนี้คือนานมากก ไม่แน่ใจว่าตอนนี้เค้าเปลี่ยนหน้าแพจเกจไปหรือยัง เห็นซองแค่นี้แต่ก็ใช้ได้นานมากเลยน้าา เนื้อลิปก็คือดีย์ พกพาคือสะดวกเลย
มาสวอชให้ดูกันค่ะ เม็ดสีค่อนข้างชัด แต่เนื้อมีความแห้ง
เนื้อลิปเป็นเนื้อแมท เวลาทาให้ความรู้สึก นุ่มๆ ลื่นๆ
สี #01 Melt Me
สีมีความส้มอมแดง ความติดทนตัวนี้ติดทนกลางๆนะคะ กินน้ำอะไรงี้จะมีสีติดมาบ้าง แต่เพราะลิปเค้าเนื้อบางๆ ทำให้ทาทับหลายๆรอบได้ไม่ต้องกลัวเป็นคราบ
เรามาลองสวอชรวมสีทั้งหมดให้ดู มองเผินๆ อาจมีความ
สีคล้ายกัน แต่ละสีก็มีความแตกต่างกันไปในเวลาออกแสง
สีที่จะออกมานั้นขึ้นอยู่กับพื้นสีปากของเราด้วยนะคะ
เซเว่นแต่ละสาขาอาจจะมีของไม่เหมือนกันนะ แล้วสีอาจจะมีไม่ครบจ้า ต้องตามล่าหน่อยยยย โดยรวมแล้วคือว่าโอเคเลยค่า แนะนำเลย ควรมีติดกระเป๋ากันไว้นะคะ แต่ละตัวคือไม่แพงเลย ถือว่าคุ้มราคาเลยค่ะ ใครถูกใจตัวไหนตามไปตำกันได้เลยค้าบบบบ
♥︎ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน
เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่าา ♥︎