ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน ^^
ตอนนี้ที่เพื่อนๆ ทราบกันอย่างดีเลยว่า
เราอยู่ในสถานการณ์ที่ Covid-19 ระบาด
และการป้องกันที่เราทำได้คือ Stay Home และหากออกไปข้างนอก ก็ต้องใสหน้ากากอนามัย หรือแมสนั่นเอง
แต่ปัญหาที่หลายๆคนอาจจะพบเจอคือ ลิปเลอะแมส ทำให้ลิปอาจจะมาเปรอะเปื้อนรอบๆปากได้
และดูสกปรกเลอะเทอะ ลามไปถึงขั้นอาจจะก่อนให้เกิดสิวได้เลย
วันนี้มิ้ลก็จะมาแนะนำ ลิปตัวใหม่ของ ETUDE
นั่นคือ
ETUDE Fixing Tint
สีที่มิ้ลได้มาลองคือสี 02 Vintage Red
เป็นลิปทิ้นท์ ที่จริงๆแล้วมีด้วยกัน 5 สีเลย
สี 01 Analog Rose
สี 02 Vintage Red สีที่มิ้ลใช้
สี 03 Mellow Peach
สี 04 Ginger Milk Tea
สี 05 Midnight Mauve
มาดูสีที่มิ้ลได้กันนน
เนื้อลิปแน่น แต่บางเบา ไม่หนักริมฝีปาก เนื้อทินท์มีมอยส์เจอร์เข้มข้น ใช้แล้วปากไม่ลอก สบายริมฝีปากสุดๆ
โดยลิปตัวนี้ ทาทิ้งไว้เพียง 1 นาที แล้วใส่แมสได้เลย ไม่เลอะแมสเลยค่ะ มิ้ลพิสูจน์แล้ว
และด้วยเม็ดสีที่ชัดมาก ทำให้กลบสีริมฝีปากได้มิดเลย
ผ่านก่อนทดสอบแล้ด้วยนะว่า ไม่เลอะแมส เป็นเวลาถึง 6 ชั่วโมง
หากเพื่อนๆ สนใจ จะมีวางขายก่อนใคร ที่ LAZADA ในวันที่ 10 พ.ค นี้
และจำหน่ายที่ Shopee วันที่ 12 พ.ค.
แต่ที่หน้าร้านจะวางขายวันที่ 24 พ.ค. เลย
ใส่แมสทุกวันแบบนี้ต้องมีแล้ว
แล้วพบกันใหม่ในกระทู้หน้านะคะ
#EtudeFixingTint #EtudeThailand