ลิปไม่ติดแมส พิสูจน์แล้ว!! แมสไม่เลอะอีกต่อไป ด้วย Etude Fixing Tint

สวัสดีค่ะทุกคน ^^

ตอนนี้ที่เพื่อนๆ ทราบกันอย่างดีเลยว่า

เราอยู่ในสถานการณ์ที่ Covid-19 ระบาด

และการป้องกันที่เราทำได้คือ Stay Home และหากออกไปข้างนอก ก็ต้องใสหน้ากากอนามัย หรือแมสนั่นเอง

แต่ปัญหาที่หลายๆคนอาจจะพบเจอคือ ลิปเลอะแมส ทำให้ลิปอาจจะมาเปรอะเปื้อนรอบๆปากได้

และดูสกปรกเลอะเทอะ ลามไปถึงขั้นอาจจะก่อนให้เกิดสิวได้เลย

วันนี้มิ้ลก็จะมาแนะนำ ลิปตัวใหม่ของ ETUDE

นั่นคือ

ETUDE Fixing Tint

สีที่มิ้ลได้มาลองคือสี 02 Vintage Red

เป็นลิปทิ้นท์ ที่จริงๆแล้วมีด้วยกัน 5 สีเลย

สี 01 Analog Rose

สี 02 Vintage Red สีที่มิ้ลใช้

สี 03 Mellow Peach

สี 04 Ginger Milk Tea

สี 05 Midnight Mauve

มาดูสีที่มิ้ลได้กันนน

เนื้อลิปแน่น แต่บางเบา ไม่หนักริมฝีปาก เนื้อทินท์มีมอยส์เจอร์เข้มข้น ใช้แล้วปากไม่ลอก สบายริมฝีปากสุดๆ

โดยลิปตัวนี้ ทาทิ้งไว้เพียง 1 นาที แล้วใส่แมสได้เลย ไม่เลอะแมสเลยค่ะ มิ้ลพิสูจน์แล้ว

และด้วยเม็ดสีที่ชัดมาก ทำให้กลบสีริมฝีปากได้มิดเลย

ผ่านก่อนทดสอบแล้ด้วยนะว่า ไม่เลอะแมส เป็นเวลาถึง 6 ชั่วโมง

หากเพื่อนๆ สนใจ จะมีวางขายก่อนใคร ที่ LAZADA  ในวันที่ 10 พ.ค นี้

และจำหน่ายที่ Shopee วันที่ 12 พ.ค.

แต่ที่หน้าร้านจะวางขายวันที่ 24 พ.ค. เลย

ใส่แมสทุกวันแบบนี้ต้องมีแล้ว

แล้วพบกันใหม่ในกระทู้หน้านะคะ

#EtudeFixingTint   #EtudeThailand

สีสวย น่าใช้มากค่ะ
ต้องตาม