ลิปออแกนิค สีชัด สวยปิ๊ง Nature By Jenny ทาได้ทั้งปากและแก้มเลย

สวัสดีค่ะสาวๆ Cosmenet  วันนี้มิกิมี ลิปออแกนิค มารีวิวให้ดูกัน คืออยากบอกว่า สีสวยมาก อ่อนโยน ปลอดภัย เค้าทาได้ทั้งปากและแก้มเลย ของแบรนด์ Nature By Jenny  มีวางขายที่ตำรับไทย และบิวเทรี่ยม นะคะ

มา 4 กล่อง 4 สี ไปลองสวอชสีกันเลยค่าา

มิกิไม่ได้เรียงสีตามเบอร์เค้านะคะ แต่เรียงสีตามสีที่ชอบ ซึ่งก็คือ แครอท พีช กระเจี๊ยบแดง และกุหลาบ

ตามลำดับ มาดูเป็นแท่งกันต่อ มิกิชอบแพคเกจจิ้งเค้ามากกก ดูสวยแบบออแกนิคดีนะ

สีแรก ที่มิกิชอบคือ แครอท มีความส้มอมชมพูนิดๆ ร่าเริง สดใส ไม่ส้มจ๋าเกินไป ได้ลุคเปรี้ยวๆ หวานๆ ซนๆหน่อย 555

สีที่สอง คือสีพีช อันนี้ก็สวย ถูกใจเลย แบบทาได้ทุกสถานการณ์จริงๆ จะอยู่บ้านชิลล์ๆ ก็ทาได้อ อกไปข้างนอก ก็ไม่ฉูดฉาดเกินไป ตอนแรกนึกว่าทาแล้วสีจะตุ่นๆ ทึมๆ แต่พอทาออกมาสวยมินิมอล เรียบหรู ดูดี

ปังค่ะทุกคน

สีที่ชอบอันดับสาม  คือ กระเจี๊ยบแดง แบบว่าเพิ่ม Energy มาก ทาแล้วรู้สึกมีพลัง จะทาเข้มๆ เซ็กซี่ก็ได้ หรือแตะๆด้านในแล้วเบลนด์ให้ฟุ้งๆ ก็เริ่ดค่า

และสีสุดท้าย คือสีกุหลาบ สีออกชมพูเลย เหมาะกับสาวหวานๆ ลุคหวาน ใสๆหน่อย ทาแล้วฟรุ้งฟริ้ง งุงิ อ้อนแฟนได้ ไรงี้ มีติดไว้ก็ดีนะคะสาวๆ 555

ทาออกมาทั้ง 4 สีจะได้ลุตประมาณนี้นะคะ แต่ละสี ให้ความรู้สึกคนละแบบเลย แต่ละคนทาลิปออกมา สีอาจจะต่างกันไปเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับพื้นสีเนื้อปากของแต่คนด้วยน้า

อันนี้สวอชแบบไม่เบลนด์นะคะ จะได้เห็นเนื้อสีชัดๆ

หยิบออกมาใช้ นี่ไม่อายแพคเกจเลยนะ เพราะมีความน่ารัก มินิมอล

สารสกัดหลักของลิปออแกนิคแบรนด์นี้คือ ข้าว และแป้งข้าวโพดค่ะ และยังมีสารบำรุงอีกหลายตัว นั่นก็คือ

cocoa butter, sher butter , jojoba oil , argan oil และวิตามิน E ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นไม่ดำคล้ำ ใช้เป็นเมคอัพได้ดี และยังบำรุงได้อีกด้วย สีที่ได้ ก็เป็นสีจากธรรมชาติด้วยนะคะ ไม่ทำให้ปากดำคล้ำ 100%

อ่อนโยน  ปลอดภัย สามารถใช้ทาได้ทั้งปากและแก้มเลย สีระเรื่อมาก ดีงาม ปราศจากสารอันตรายต่างๆ

Preservatives free

Gluten free

Cruelty free

Mineral oil free

Petroleum free

สโลแกนของแบรนด์คือ ลิปแรกที่คุณจะประทับใจ

ใช่เลย มิกิประทับใจเลยล่ะ ขอเก็บไว้ในลิสต์เป็นไอเท็มเด็ดในใจเลย ใครสนใจผลิตภัณฑ์ดีๆ แพคเกจจิ้งน่ารัก อ่อนโยน ปลอดภัยแบบนี้  ตามไปเลยจ้า

Facebook : naturebyjenny

Instagram : naturebyjenny

หรือข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.naturebyjenny.com

ไว้มิกิมารีวิวอีกน้า ขอตัวไปคิดก่อนว่าพรุ่งนี้จะทาสีอะไรดี แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้า บะบุยยยย

Wow
May 14, 2021
สีสวยจุง
May 16, 2021
ขอบคุณทุกคอมเม้นจ้า

?? Missy Miki??

May 19, 2021