ตกลงแล้วตอนนี้เค้ามีการปรับสูตรใหม่ แพคเกจใหม่และมาพร้อมสีใหม่หลายสีเลย แต่สี 025 Seoul Scarlet ที่เราโดนมาเป็น Limited ค่ะ จะพลาดได้ไงละค้าาา เป็นสีชมพูอมส้มที่เห็นแล้วเป็นต้องโดน
นอกจากสีสวยแล้วก็ยังให้ความชุ่มชื้นได้ดีสุดๆ ไม่เหนอะ ไม่หนักปากเลย เป็นลิปบาล์มที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 97% ไม่ว่าจะเป็นเชอร์รี่ออย เชียบัตเตอร์ และแว็กซ์จากพืช ทาตอนกลางคืนตื่นมาปากนุ่มมากค่ะ ลิปก็ยังติดอยู่ ชุ่มชื้นยาวนานจริงๆ
ที่ว่ากันว่าเป็นลิปบาล์มเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิปากก็เพราะเค้ามีเทคโนโลยี color reviver ที่ไปทำปฏิกิริยากับระดับความชื้นของริมฝีปาก เพื่อให้สีชัดขึ้นค่ะ
และตัวรุ่นใหม่ทาไปตอนแรกๆจะมีความเย็นๆด้วย สีคือสวยโดนใจมากกกก ปากคล้ำก็เอาอยู่