ตกลงครีมรองพื้นบีบีbk sensi เพชรยกให้เป็นรองพื้นในดวงใจของเพชรเลยจริงๆคือของถูกและดีมีอยู่จริงนะทุกคน!! เจ้าครีมรองพื้นบีบีbk sensiตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากใบบัวบก , Defensil plus , vitamin E เป็นครีมรองพื้นบีบีbk sensi สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายที่เนื้อบางเบาแต่ช่วยเรื่องปกปิดได้อย่างมือโปรสุดๆ แถมครีมรองพื้นบีบีbk sensiยังไม่ทำให้อุดตันและกันน้ำกันเหงื่อได้ดีด้วยเพราะเค้ามีนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ใช้ซิลิโคนแบบNon Comedogenic อากาศร้อนแค่ไหน ใช้ ครีมรองพื้นบีบีbk sensi แล้วผิวก็ยังแมทท์ปังตลอดทั้งวัน
นี่สาวๆตามมาดูครีมรองพื้นบีบีbk sensiกันเลย เพชรจะชอบออกมาช่วยแม่จัดสวนหน้าบ้านเกือบทุกวันจะบอกว่าอากาศร้อนมากก แต่หน้าก็ยังเป๊ะและไม่หลุดเลย (สาวๆสังเกตผมเพชรเลยค่ะคือเปียกมากเหงื่อไหลเยอะสุดๆ55555555) แต่หน้าไม่ดรอป ไม่หมองและผิวยังคงแมทท์อยู่ตลอดทั้งวันเลยย ที่สำคัญแดดจะแรงแค่ไหนเพชรก็ไม่กลัวเพราะครีมรองพื้นบีบีbk sensiเค้าช่วยปกป้องผิวหน้าของเราจากUVA,UVBด้วยน้า
เรื่องของความปกติก็ต้องยกให้ครีมรองพื้นบีบีbk sensiเป็นนัมเบอร์วันอีกจริงๆ เพชรไม่รู้สึกเลยว่าหนักหน้าคือปกติเพชรลงรองพื้นตัวไหนจะรู้สึกหนักหน้าพอเหงื่อออกก็ไหลเยิ้ม แต่!!ครีมรองพื้นบีบีbk sensi!คือผิวแมทท์ตลอดทั้งวัน ออกไปทำกิจกรรมที่เจอแดดแรงๆ หน้าก็ไม่ดรอปเพราะ ครีมรองพื้นบีบีbk sensi เค้า กันน้ำกันเหงื่อได้ดีระดับนึงเลยค่ะสาวๆคือในวันสบายๆไม่อยากแต่งหน้าจัดๆลงครีมรองพื้นบีบีbk sensi เพื่อคนผิวแพ้ง่ายตัวนี้คือรู้สึกสบายผิวสุดๆ เพชรมาลงครีมรองพื้นบีบีbk sensiตัวนี้ให้ดูกันชัดๆเลย ให้เห็นความต่างกันไปเลยยยพลีชีพหน้าสดแค่ไหนก็ยอม!55555555
อ้ออ!!ลืมบอกไปช่วงนี้ต้องใส่แมสก์กันเป็นประจำใช่มั๊ยล่ะคะสาวๆ แต่ถึงใส่แมสก์เราก็สวยได้น้าาเพชรจะบอกว่าถึงจะใส่แมสก์เพชรก็ยังแต่งหน้าทุกวันเลยค่ะฮ่าๆๆๆ แล้วเพชรก็จะเจอปัญหารองพื้นติดแมสก์ประจำเลยค่ะเพชรก็เชื่อว่าสาวๆทุกคนก็คงเจอปัญหาเดียวกันกับเพชร แต่ตอนนี้หมดกังวลปัญหานี้ไปได้เลยค่ะสาวๆเพราะเจ้าครีมรองพื้นบีบีbk sensiตัวนี้ไม่ติดแมสก์เลยทุกคน!! ที่สำคัญ ครีมรองพื้นบีบีbk sensi ไม่อุดตันและไม่ก่อให้เกิดสิวด้วยน้า อยากจะกรี๊ดมากกตามหามาเนิ่นนานน><!! รู้รึยังว่าทำไมเพชรยกครีมรองพื้นบีบีbk sensiให้เป็นที่1ในใจเพราะราคาน่าคบหาแถมคุณภาพเกินราคาไปมากกกแม่!
เพชรจะบอกว่าครีมรองพื้นบีบีbk sensiเพื่อคนผิวแพ้ง่ายตัวนี้คือครบจบในซองเดียวจริงๆ ทั้งปดปิด , บำรุง , ปกป้องผิวมีอะไรคุ้มกว่านี้อีกมั๊ยถามจริง อยากจะบอกอีกว่าเจ้าครีมรองพื้นบีบีbk sensiตัวนี่ไม่ทำให้หน้าเราเป็นขุยด้วยนะคะสาวๆหมดกังวลเรื่องนี้ไปได้เลยยย สำหรับใครที่ผิวหหน้าแห้งเพชรอยากแนะนำครีมรองพื้นบีบีbk sensiสุดๆ นี่เพชรจะมาอวดผิวหน้าใกล้ๆของเพชรให้ดูกันเลยย
เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆสำหรับครีมรองพื้นบีบีbk sensiไอเทมเด็ดวันนี้ อะไรดีเพชรก็อยากบอกต่อความสวยให้กับทุกคนเลยน้า เพชรอยากให้ทุกคนได้ลองเจ้าครีมรองพื้นบีบีbk sensiเพื่อคนผิวแพ้ง่ายตัวนี้จริงๆค่ะ ถ้าใครลองใช้แล้วติดใจแบบเพชรมาคอมเม้นอวดกันบ้างน้า มาบอกต่อความสวยให้กับเพื่อนๆคนอื่นด้วยอิอิ สำหรับวันนี้เพชรต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วนะคะ ต่อไปเพชรจะมีอะไรเด็ดๆมาแนะนำอีก รอติดตามกันได้เลยจ้าบ๊ายบายย…..
ไม่รู้ตัวนี้จะเป็นยังไง ถ้าของเดิมที่ใช้หมดอาจจะลองเปิดใจอีกครั้งค่ะ