ตกลงบอกก่อนเลยว่าเมนส์จะมาทีไรสิวถามหาตลอด ยิ่งถ้าแต่งหน้าแล้วใส่แมสก์เป็นตลอด
เลยไปเจอ แผ่นแปะสิว ตัวนี้มาค่ะดีงามมากก เพราะมันบางแปะแล้วเนียนจริงๆ
ไปดูกันเลยยย
น้องคือออ แผ่นแปะสิวของ CURESYS จ้าา แผ่นแปะสิวล่องหน แผ่นบางแค่ 0.01mm เท่านัั้น ซองนึงมี 2 ขนาด คือ ขนาด 10mm และ 12mm ค่ะ สามารถแต่งหน้าทับได้ มีส่วนประกอบจากสมุนไพรต่างๆ ช่วยให้สิวยุบไวด้วยน้า
ส่วนตัวชอบที่น้องบางมากจริงๆ ตอนแรกแกะมางงเลยนึกว่าไม่มีของในซองซะแล้ว แถมใช้ง่ายด้วยนะ นี้เป็นหัวสิวอยู่แปะไปละปล่อยไปสักพัก หัวสิวหลุดออกมาด้วยดีงามมาก
ทุกคนดูหัวสิวออกมาด้วยนะ ชอบมากกก
สรุปนะคะ แผ่นแปะสิว CURESYS ดีงามค่ะ ราคา 59 บาท เท่านั้นคุ้มมากกก
แต่หน้าทับไปเลยก็คือมองไม่เห็นปังน้าาา
สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกคนนะคะ
ที่มาอ่านกัน เลิฟฟค่าา ❤?