แต่งตาสายฝอ ด้วยอายไลน์เนอร์ถูกและดี! Sheene eye-liner auto pen

สวัสดีค่ะทุกคนนน อย่างที่เกริ่นชื่อกระทู้เลยค่ะ วันนี้เราจะมาทำมินิรีวิว ใช้เจ้า Sheene eye-liner auto pen แต่งตาสายฝอกันนค่ะ ขอออกตัวก่อนว่าส่วนตัวสาวหมวยคนนี้ อาจจะฝอเบาๆเท่านี้ก่อนนะคะ

พ้อยหลักวันนี้เลยคือเราต้องการอายไลน์เนอร์ที่เส้นคม สีชัด เพื่อวิงหางอายไลเนอร์ของเราให้ยาวววววว และคม เป็นหมวยสไตล์ฝออย่างที่เราหวัง และเจ้าอายไลน์เนอร์ตัวนี้ตอบโจทย์เรามากกๆๆๆๆ  หัวฟองน้ำปลายเรียว 1มม. ทำให้กรีดง่ายมากๆ

ผลงานค่าาาา ใช้ง่ายมากๆ

ส่วนใครกังวลในเรื่องแพนด้า ขอบอกเลยค่ะว่าเราได้ทดลองมาแล้ว ด้วยการแต่งหน้าตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำ ใช้ชีวิตเต็มที่มากๆ กินข้าว เดินซื้อของต่างๆ ไม่มีเลอะ หรือดำเป็นแพนด้าเลย กันน้ำกันเหงื่อดีสุดๆ

ทดสอบความกันน้ำกันค่ะ

ส่วนราคานั้น ถูกและดีมีอยู่จริง!!! ราคา159฿ เท่านั้นค่ะ สามารถหาซื้อได้ตามเคาน์เตอร์เครื่องสำอางชีนเน่ในห้างได้เลย (ตอนนี้มีโปร1แถม1อยู่นะคะ ห้ามพลาดเด็ดขาด)

Total look ของเราา หมวยอินเตอร์สมใจค่ะ หางยาววววว เส้นคม อย่างที่อยากได้

ใครมองหาอายไลน์เนอร์ถูกและดี เราแนะนำตัวนี้เลยย ใช้ได้ทุกลุคค ไม่มีไหลเลอะแน่นอน ถูกและดีของจริง!

น่าใช้มากๆค่ะ
Wow