ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน ♥♥♥
ก่อนอื่นต้องบอกว่าเราไม่ค่อยได้กรีดอายไลเนอร์สักเท่าไหร่
จะชอบแต่งแนวหวานๆฟุ้งๆ ขนตาแน่นปากสีชมพู อะไรเทือกๆนั้น 555
แต่วันนี้ได้อายไลเนอร์ของ Sheene มาลอง
เลยจะมาเครีเอทลุคหวานซ่อนเปรี้ยวแบบ Everyday Look กัน
ส่วนตัวชอบอายไลเนอร์ตัวนี้ที่ความดำสนิท กันน้ำ กันเหงื่อ เส้นคมชัด
จับถนัดมือและหัวฟองน้ำปลายเรียว 1มม. ทำให้กรีดง่ายสุดๆไปเลย
ที่สำคัญเค้าติดแน่นทนนาน ต่อให้เหงื่อหยดแค่ไหนก็ไม่แพนด้าระหว่างวัน
เราแต่งหน้าแบบเดิม เพิ่มเติมคือแค่กรีด Sheene Eye-Liner Auto Pen
ก็สามารถเปลี่ยนจากสาวหวานหยดย้อยเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยวได้ง่ายๆ
หลังๆพอได้กรีดอายไลเนอร์แล้วแล้วรู้สึกหน้าตัวเองคมขึ้นมาก
กลายเป็นว่าทุกวันนี้ติดใช้อายไลเนอร์ไปซะแล้ว ^0^
ส่วนราคาของน้องก็คือสุดจะคุ้มค่า 1 ฟรี 1 ในราคา 159 บาท !!
ตามไปซื้อกันได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางชีนเน่ในห้างได้เลย อย่าได้พลาด!