มาลองอายไลน์เนอร์ฝั่งไทยกัน Sheene Eyeliner Auto Pen เส้นเล็กคม กันน้ำ

สวัสดีค่า ทุกคน วันนี้หยิบเมคอัพสัญญาณไทยมารีวิวกันหน่อย เป็นอายไลน์เนอร์ Sheene Eyeliner Auto Pen ค่า ก็เป็นแบรนด์นึงที่หาซื้อง่ายตามห้างสรรพสินค้านะคะ ตัวนี้จุดเด่นของเขาคือ เส้นเล็กคมและเขียนง่ายค่ะ ไปดูกันดีกว่าว่าจริงมั้ย

Sheene Eyeliner Auto Pen

ซึ่งกระดาษแข็งในแพคเกจก็จะบอกไว้ว่าชีเน่รุ่นนี้ เส้นดำ คมชัด เขียนง่ายไม่สะดุดนะคะ บวกกับน้องเป็น waterproof ด้วย มาพูดถึงตัวแท่งก่อน ก็เป็นแท่งอายไลน์เนอร์สีดำ หัวพู่กันขนาด 1 mm. ค่ะ

แป๋มลองกรีดลงแขนให้ดูนะคะ กรีดแบบไว ๆ 3 เส้น ได้เส้นที่ค่อนข้างสม่ำเสมอกันนะ สีดำสนิทดี แล้วก็กรีดแค่รอบเดียวไม่ได้เติม ก็ไม่สะดุดจริงๆ เรื่องของสีและการเขียนง่ายถือว่าผ่านเลย (เดี๋ยวจะไปเทสต์กันน้ำอีกทีน้า)

อันนี้คือลุคที่กรีดลงตานะคะ แป๋มชอบกรีดชิดขอบตาเป็นเส้นเล็กนะ ทำให้ช่วงตาดูเรียวขึ้น ตายาวขึ้นอะ แก้ปัญหาเรื่องตาเล็กของแป๋ม ชอบที่กรีดง่ายและแห้งเร็ว ไม่เลอะค่ะ แต่เวลาเปิดฝาตอนแรกให้ระวังเลอะนิดนึง

ลองเทสต์การกันน้ำให้ดูนะคะ โดยรวมก็คือค่อนข้างแน่นคงเดิมนะ มีช่วงหางที่สีกระจายตัวนิดหน่อย ให้ 90% ค่ะ แบบนี้ถ้ากรีดตาก็กันเหงื่อได้อยู่ ในลุคที่แต่ง หลังจากกรีดเสร็จตอนบ่ายๆ มันก็อยู่ได้แบบนี้ถึงค่ำเลยน้า ไม่มีเลือนตรงช่วงหางตา ตอนนี้มีโปร 1 แถม 1 อยู่ด้วย 159.- ได้ไปสองแท่งเลย นับว่าคุ้มที่จะลองค่ะๆ

น่าใช้มากค่า
25 พ.ค. 2564 เวลา 0:52 น.
Thank
25 พ.ค. 2564 เวลา 1:16 น.
Thx ka
25 พ.ค. 2564 เวลา 3:40 น.
25 พ.ค. 2564 เวลา 6:05 น.
ลายเส้นเรียวเล็กดีมากเลย
25 พ.ค. 2564 เวลา 7:06 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
25 พ.ค. 2564 เวลา 9:29 น.
25 พ.ค. 2564 เวลา 9:38 น.
เส้นคมดีจัง
25 พ.ค. 2564 เวลา 10:25 น.
25 พ.ค. 2564 เวลา 10:27 น.
ดูเขียนง่ายมากค่ะ
25 พ.ค. 2564 เวลา 10:30 น.
ต้องหาเพื่อนหารละ
25 พ.ค. 2564 เวลา 10:31 น.
น่าลองใช้มากเลย
25 พ.ค. 2564 เวลา 10:44 น.
ขอบคุณค่ะ น่าใช้มากค่ะ
25 พ.ค. 2564 เวลา 12:05 น.
เส้นเล็ก สีดำคมชัดมากเลยค่า ^^
25 พ.ค. 2564 เวลา 14:55 น.
ดีงาม
25 พ.ค. 2564 เวลา 21:17 น.