ตกลงตัวนี้เลยซองสีชมพู เซรั่มดีมากยิ่งใช้คู่กับตัวชู้ทติ้งเจลส้มยิ่งฟินสุดๆ
เนื้อเซรั่มของAura Bright จะเป็นเนื้อเจลใสๆมีเม็ดบีดส์เล็กๆสีชมพูอยู่ด้วยน้องจะละลายทันทีเมื่อเราทาน้องลงบนผิว กลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมเข้าสู่ผิวง่ายมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย
เนื้อชู้ทติ้งเจลส้มมีสีส้มใสมีเม็ดบีดส์สีส้มเล็กๆ กลิ่นหอมส้มสุดๆ ฟิลตอนทาจะเย็นๆ ซึมเข้าผิวง่ายมากๆ ไม่เหนอะหนะผิวเลย
ก่อนใช้คือผิวหน้าคล้ำมากเพราะโดนแดดแทบทุกวัน และรอยแดงของสิวที่ค้างคาอยู่บนผิวหน้า
หลังใช้1สัปดาห์ ผิวหน้าเริ่มใสอมชมพูขึ้น รอยต่างๆจางลงจนแทบจะไม่หลงเหลืออยู่เลย
เพราะน้องมีส่วนผสมของสารสกัดที่มีคุณประโยชน์ช่วยในเรื่องผิวหน้าได้แบบตรงจุดมากๆ
Glutathione
Allantion
Vitamin B3
Collagen
และไม่มีสารที่ทำให้เกิดการแพ้เช่น
Alcohol
paraben
silicone
phthalate
mineral oil
mit
?????
บอกเลยว่าใช้คู่นี้ผิวใสผิวสวยขึ้นแน่นอน ราคาก็น่ารักมากๆ หลักสิบ หาซื้อก็ง่าย อยากให้ลองกันนะคะ
พิกัด ร้านค้าบิวตี้ชั้นนำทั่วไป
ราคา 39 บาท เองถูกมากๆเลยค่ะ