ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ตังจะมาป้ายยาทุกคนไปพร้อมๆ กันค่ะ
กับแบรนด์ที่ทุกคนต้องคุ้นกันดีแน่ ๆ
SHEENE EYELINER AUTO PEN
สารภาพตรงนี้เลยค่ะ ว่าเราเองก็เป็นมือใหม่ในด้านการกรีดอายเหมือนกัน
แต่ว่าด้วยความ SHEENE เขาทำหัวอายไลน์เนอร์มาเส้นเล็ก
ด้วยเนื้อลิควิด สีดำเส้นคม 1 มม.
ทำให้มือใหม่แบบเราสามารถควบคุมน้ำหนักบนมือได้ง่ายมาก ๆเลยค่ะ
แล้วที่แบรนด์เคลมว่าสามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ดี วันนี้เราทดลองมาให้แล้วจ้าาา
ด้วยการราดน้ำลงไปบนแขนแล้วปาดเช็ดออกเบา ๆ
รอดน้าาา ไม่แพนด้าแน่นอนจ้าตัวนี้ กันน้ำกันเหงื่อติดแน่นทนแน่นอน
แห้งค่อนข้างไว โอเคเลยค่ะ
ปาดให้ดูพอกรุบกริบทำตามได้ง่าย ๆ สีชัดมาก ไม่ต้องย้ำเยอะเลยค่ะ
เห็นว่าตอนนี้มี โปรโมชั่น 1แถม1 ในราคา 159 บาท
คุ้มเกินคุ้มจ้าาาา
วันนี้ขอบคุณมาก ๆ ค่า ยินดีทีไ่ด้รู้จักทุกคนล่วงหน้าเลยค่า
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ