HNY-BNTop-Artistry

MYSTERY BOX HOLIKA HOLIKA อยากรู้จังข้างในกล่องนี้มีอะไร ?

? MYSTERY BOX ?

HOLIKA HOLIKA

?

สวัสดีค่ะทุกคนช่วงนี้ทุกคนจับโทรศัพท์มือถือกันบ่อยไหมคะ... ตัวเราเรียกได้ว่าเเถบจะจับทั้งวันเลื่อนไป เลื่อนมาตลอดเลยค่ะ

จากการจับโทรศัพท์มือถือเลื่อนไป เลื่อนมาของเรา อยู่ ๆ ดันเผลอใจปล่อยนิ้วมือเป็นอิสระไปจิ้มเอาเจ้า MYSTERY BOX กล่องสุ่มจาก HOLIKA HOLIKA มาซะงั้น วันนี้เราเลยนำเจ้ากล่องสุ่มนี้มาแชร์กับทุกคนกันค่ะ โดยกล่องสุ่มใบนี้ ราคากล่องละ 299.- สั่งได้ตั้งแต่ 16 พ.ค. 2564 - จนกว่าสินค้าจะหมดได้ที่ช่องทาง LINE MY SHOP ค่ะ เราสั่งมา 1 กล่อง 299.- รวมค่าส่ง 20.- เท่ากับเจ้ากล่องสุ่มใบนี้ของเราราคา 319.-

ในกล่องสุ่มประกอบไปด้วย

HOLIKA GOLD KIWI VITA C BRIGHTENING SERUM

2 ซอง ขนาดทดลองใช้

HOLIKA HOLIKA ALOE VERA

2 ซอง ขนาดทดลองใช้

ONE SOLUTION MOISTURIZING

ปริมาณสุทธิ 30 มิลลิลิตร

สี 01 PEACH WAY ปริมาณสุทธิ 3.3 กรัม

HOLIKA HOLIKA WATER WHIP TINT ?

สี 01 APPLE SHERBET ปริมาณสุทธิ 4.7 กรัม

?????

HOLIKA HOLIKA WATER WHIP TINT สี 01 ? HOLIKA HOLIKA PEARLY FLASH BLUSHER สี 01 PEACH WAY ?

ความรู้สึกส่วนตัว ?

เราต้องขอบอกว่าของมาส่งเร็วมากค่ะ แพ็คมาอย่างดี หนึ่งสิ่งที่เราว่าเกร๋มากเลยคือตัวกล่องเป็นสีดำด้านทั้งกล่องให้ความรู้สึกลึกลับ น่าค้นหา น่าเปิดกล่องดูของข้างในเลยค่ะ หลังจากเปิดกล่องแล้วนั้นเราก็รู้สึกว่าสมกับเราคา 299.- ค่ะ ของที่ได้มาสามารถใช้ได้จริง ตัวที่เราชอบมากในกล่องนี้เลยก็คือ HOLIKA HOLIKA PEARLY FLASH BLUSHER ? สี 01 PEACH WAY ค่ะ เราว่าสีสวยน่ารักดีค่ะ ชิ้นอื่นก็ดีมากไม่แพ้กันเลย สมกับการสั่งมาในครั้งนี้เลยค่ะ  แล้วไปเผลอใจปล่อยนิ้วมือเป็นอิสระจิ้มเจ้า MYSTERY BOX กล่องสุ่มจาก HOLIKA HOLIKA กันดูนะคะ มาลุ้นกันข้างในกล่องนี้มีอะไร ???

สิ่งที่ได้จากการเผลอใจสั่งกล่องสุ่มในทุกครั้งของเรา ?

- เเบรนด์ของกล่องถือว่าเป็นทีเด็ดเลยก็ว่าได้ค่ะ ถ้าเราสนใจและใช้ผลิตภัณฑ์ของเเบรนด์นั้นอยู่แล้วในชีวิตประจำวันแล้วยิ่งดึงดูดใจค่ะ

- เรทราคาของกล่องว่าอยู่ในราคาที่เราพอใจกับการจ่ายไปโดยรู้ว่าภายในกล่องประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง ยิ่งเรทราคาที่จ่ายต่อกล่องนั้นไม่มาก ไม่น้อยจนเกินไปยิ่งส่งผลต่อการตัดสินใจค่ะ

- โปรโมชั่นที่ดึงดูดใจเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราเผลอใจไปได้อย่างไม่ทันรู้ตัว

- ความสงสัย อยากรู้ อยากเห็น ข้อนี้เราโดนตกไปเต็ม ๆ ค่ะ เราอยากรู้ อยากเห็นว่าข้างในกล่องสุ่มนั้นประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง

- ตัวนี้ขอให้เป็นการจับโทรศัพท์มือถือตลอด เล่นทั้งวันไม่รู้จักวาง เลื่อนไป เลื่อนมาจนได้เรื่องเลยค่ะ

? MYSTERY BOX ?

HOLIKA HOLIKA

Thank
เลิศมากค่ะ
น่าสนนนนนนน
May 29, 2021
อยากลองซื้อกล่องสุ่มแบบนี้บ้างจังเลยค่ะ แต่กลัวเปิดออกมาได้ของที่มีอยู่แล้ว 55555
May 31, 2021
May 31, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล