ตกลง
สวัสดีค่ะสาว ๆ
ชีวิตช่างเครียด มาทาปากให้สดใส สดชื่นกันค่ะ
เป็นกันไหมคะ ถึงแม้จะใส่แมส แต่ก็ยังทาปากอยู่ดี555555
มิ้นท์เป็นค่ะ ทาปากทุกวัน ถึงจะอยู่ใต้แมสก็ตาม
ก็เวลาถอดแมสทานข้าว ปากเราก็ต้องสวยปะคะ!!
วันนี้มิ้นท์เลยจะมาแนะนำลิปซองจากแบรนด์ NAMI
NAMI Make Up Pro
Seoul Glam Glossy Creamy Tint
ลิปซองนามิตัวนี้เป็น “ลิปทิ้นท์เนื้อครีมมี่”
ที่ไม่ได้ใช้ทาได้แค่ปาก! แต่ช่วยเพิ่มความสดใสได้ทั้งตา แก้ม ปาก!
มีเม็ดสีชัด ติดทนนาน ช่วยให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปาก
เพราะมีทั้งวิตามิน C & E และมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นจากโกโก้ บัตเตอร์
และสารสกัดจากน้ำผึ้งธรรมชาติ ช่วยให้ปากนุ่ม ไม่แห้งเป็นขุย
แบบซอง เพิ่มความสะดวกในการพกพา น้ำหนักเบามากกกกก
หัวแรงก็มีมาพร้อม แข็งแรง ไม่ก๊องแก๊งเลยค่ะ จับถนัดมือด้วย
ลิปซองนามิตัวนี้มีมาด้วยกันทั้งหมด 4 เฉดสีค่ะ คือ
#1
CHERRY RED
เป็นสีที่เข้มที่สุดในบรรดาทั้งหมด 4 สีค่ะ
ทาแล้วสวย เม็ดสีชัด ทาแล้วได้ลุคแซ่บ ๆ สดใส แบบว่ามีแรงทำงานอะ!
#2
SMOKE ORANGE
เป็นสีโทนส้มค่ะ ส้มแบบสวย
ไม่เข้มไป ไม่อ่อนไป ใครที่ไม่ได้อยากทาลิปสีเข้ม แต่ก็ยังกลัวที่จะใช้สีนู้ด
มิ้นท์แนะนำสี SMOKE ORANGE นี้เลยค่ะ สวยมาก!
#3
NUDE PINK
สีนี้เริ่มก้าวเข้าสู่สีนู้ดแล้วค่ะ เป็นสีอ่อนที่เป็นนู้ดที่ไม่ป่วย
ใช้แล้วรู้สึกถึงความเป็นสาวหวาน สุภาพ เรียบร้อย
ทาไปหาผู้ใหญ่ก็คือผู้ใหญ่ประทับใจ แบบว่า “โอ้ แม่สาวน้อยคนนี้น่ารักอะ!”
ถ้าถามว่าคนผิวเข้มใช้ได้ไหม มิ้นท์นี่แหละค่ะผิวเข้ม
ทาแล้วรอดนะคะ จากภาพ ไม่รู้สึกป่วย นี่มันสาวหวาน เรียบร้อยต่างหาก!!
#4
PEACHY CORAL
สีนี้จะคล้าย ๆ กับสี NUDE PINK ค่ะ
แต่จะติดส้มมาหน่อยเลยชื่อว่า PEACHY CORAL
ทาแล้วสุภาพอยู่ แต่จะรู้สึกสดใสขึ้นมา มิ้นท์ชอบสีนี้ค่ะ
เพราะส่วนตัวรู้สึกว่าเข้ากับสีโทนส้ม เจอสีนี้เข้าไปคือโดนใจ
โดยรวมแล้วเนื้อลิปเกลี่ยง่ายมากค่ะ ลื่น
ทาแล้วให้ความรู้สึกสบายปากมาก ๆ
ใช้แล้วปากไม่แห้ง ไม่ตกร่อง ทั้งยังให้ปากที่ดูฉ่ำ สุขภาพดี
มีเม็ดสีที่สวย ชัด แต่เวลาทานข้าวก็มีหลุดบ้างค่ะ
เพราะว่าเป็นเนื้อครีม
แต่ก็เติมได้ไม่ใช่ปัญหาค่ะ
นอกจากทาปากแล้วตัวนี้ก็เอามาใช้ทาแก้ม สีก็สวย เนื้อเนียนมาก
ได้แก้มที่ดูมีสีแบบเป็นธรรมชาติ แบบว่า
“แก้มแดงอะ เห้ยยย กินมาเขือเทศมาเหว่ยแกรรร”
ก็คือชอบ!!!!
เอาไป 10/10 คะแนนไม่หักค่ะ
สำหรับใครที่สนใจ
NAMI Make Up Pro
Seoul Glam Glossy Creamy Tint
สามารภหาซื่อได้แล้วที่ 7-ELEVEN เลยค่ะ
ปริมาณ 2 กรัม ราคา 49 บาท
ไปลองซื้อมาใช้กันได้น้า ซื้อง่ายใช้ง่ายแบบนี้
อยากลองก็ต้องจัดค่ะ!
วันนี้มิ้นท์ไปก่อนน้า บ๊ายบายค่า xoxo