Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!

แนะนำสกินแคร์ปกป้องผิวพร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส มีออร่า! “PURE CARE BSC”

ขอมารีวิวไอเท็มสุดเลิฟของเดือน :)

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้เดือน ขอมารีวิวไอเท็มสุดเลิฟของเดือนในช่วงนี้กันคะ ถึงแม้จะเริ่มเข้าหน้าฝนแล้วแต่อากาศเมืองไทยก็ยังคงร้อนและแดดแรงมากๆอยู่นะคะ ทำให้ผิวหน้าเราหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ริ้วรอยเริ่มถามหาได้นะคะ✨????

ไอเท็มเด็ดที่จะมาแนะนำวันนี้จะช่วยบำรุงผิวหน้าของเราให้กลับมาดูใส ออร่า สุขภาพดีกันค่ะ ?

“ PURE CARE BSC ” PURE WHITE SUNSCREEN SPF 50 PA

เริ่มกันที่ตัวแรกก่อนเลยนะ เป็นครีมกันแดดที่ขายดีอันดับ 1 ของแบรนด์เลย ??✨

ช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดดและอันตรายจากรังสี UVA UVB ด้วยค่า SPF 50 PA นอกจากกันแดดแล้วยังช่วยป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ผิวดูกระจ่างใส มีออร่าอีกด้วย จะบอกว่าตัวนี้เป็นกันแดดสูตรพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อผิวบอบบางโดยเฉพาะเลยคะ Hypo-allergenic tested ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว กันแดดหลอดกะทัดรัดพกพาไปข้างนอกได้สะดวก ยิ่งใครชอบทำกิจกรรม ทั้งเที่ยว ออกกำลังกาย ว่ายน้ำ พกตัวนี้ได้เลยคะ เนื้อครีมกันแดดเป็นสีขาว เนื้อเข้มข้น ใช้แค่นิดเดียวทั่วหน้า เกลี่ยง่ายมาก ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวไม่เป็นคราบระหว่างวัน แถมยังแต่งหน้าต่อได้ ไม่รู้สึกเหนอะหนะผิวเลย มีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วยคะ ผู้ชายก็ใช้ได้ ผู้หญิงก็ใช้ดี ยิ่งใครที่ผิวบอบบาง ตัวนี้ปลอดภัยหายห่วงค่ะ

“ PURE CARE BSC ” SUPER VIT C CONCENTRATE ESSENCE

ตัวต่อมาก็ดีงามไม่แพ้กัน ยิ่งเราโดนแดดมาทั้งวัน ริ้วรอย จุดด่างดำจะตามมาแน่นอนคะ ตัวนี้เป็นเอสเซ้นส์วิตามินซีเข้มข้น ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส อิ่มเอิบ มีน้ำมีนวล ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน จุดด่างดำจางลง ผิวออร่ากระจ่างใสและอิ่มเอิบยิ่งขึ้น จุดเด่นของตัวนี้เลยนะ เค้ามีส่วนผสมของ Vitamin E บริสุทธิ์รวมกับ Vitamin C ที่ช่วยให้ผิวเราแลดูกระจ่างใส ไปพร้อมกับผิวชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำอิ่มเอิบ แพ็คเกจมาในกล่องสีขาวตัดกับสีส้มดูสดใส มาในขวดแก้วพร้อมหัวดรอปเปอร์ใช้งานง่าย เวลาใช้งานเราแค่หมุนฝาและบีบที่หัวดรอปเปอร์เบาๆ หยดลงบนผิวได้เลย เนื้อเอสเซ้นส์สีส้มใส เดือนชอบตรงเนื้อจะเข้มข้น และซึมเข้าผิวได้ดีมากๆ ทาลงบนผิวแล้วบางเบาสบายไม่หนักผิว แถมรู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลยคะ กลิ่นวิตซีหอมฟุ้งมาก ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายไปอีก เอสเซ้นส์สามารถใช้ได้บ่อยทั้งเช้าและก่อนนอนเลยนะคะ ?✨

“ PURE CARE BSC ” SUPER VIT C NOURISHMENT CREAM

ตัวสุดท้ายที่ชอบมากๆอีกตัวคือ เป็นครีมบำรุง สูตรวิตามินซีเข้มข้น เนื้อมีลักษณะเนื้อครีมกึ่งใส แบบเจล ซึมง่าย ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ผิวอิ่มเอิบ มีน้ำมีนวล สีผิวแลดูสม่ำเสมอ จุดด่างดำแลดูเลือนลง ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสคะ ส่วนผสมหลักคือ Vitamin E บริสุทธิ์รวมกับ น้ำผึ้ง ช่วยการสมานผิวหน้า เพื่อลดเลือนจุด่างดำ กระชับผิว และ Vitamin C ช่วยให้ใบหน้าแลดูกระจ่างใสและอิ่มเอิบยิ่งขึ้น โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ??

ทั้ง 3 ตัวนี้ใช้อย่างต่อเนื่องรับรองว่าหน้าจะกระจ่างใสมีออร่าแน่นอนคะ นี่คือ 3 ตัวช่วยดีๆที่เลิฟมากๆคะ ใครมีเคล็ดลับดีๆมาแชร์กันนะคะ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อนคะ ไว้มาอัพเดทสินค้าดีๆน่าลองๆอีกในครั้งหน้านะคะ สวัสดีค่า ....

ตัววิตฯ ซีน่าลองมาก
31 พ.ค. 2564 เวลา 23:47 น.
1 มิ.ย. 2564 เวลา 0:01 น.
รีวิวน่ารัก ผลิตภัณฑ์น่าลองทั้งนั้นเลยจ้าาา
1 มิ.ย. 2564 เวลา 0:17 น.
น่าลองค่ะ
1 มิ.ย. 2564 เวลา 0:32 น.
1 มิ.ย. 2564 เวลา 5:54 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
1 มิ.ย. 2564 เวลา 8:23 น.
น่าใช้มากค่า
1 มิ.ย. 2564 เวลา 8:42 น.
1 มิ.ย. 2564 เวลา 8:43 น.
1 มิ.ย. 2564 เวลา 9:12 น.
1 มิ.ย. 2564 เวลา 10:01 น.
Thx ka
1 มิ.ย. 2564 เวลา 10:53 น.
1 มิ.ย. 2564 เวลา 10:57 น.
1 มิ.ย. 2564 เวลา 11:10 น.
1 มิ.ย. 2564 เวลา 11:35 น.
ดูแล้วน่าบองมากงับ
ดีงามค่ะ
น่าใช้ตัววิตซี อิอิ
1 มิ.ย. 2564 เวลา 11:58 น.
Thank
1 มิ.ย. 2564 เวลา 12:23 น.
น่าลอง
1 มิ.ย. 2564 เวลา 12:31 น.
1 มิ.ย. 2564 เวลา 12:51 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256810 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!11 โลชั่นทาตัว AHA ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ขาวใสเรียบเนียนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล