ตกลงวันนี้ขอมานำเสนอ ลิปลูกรักในช่วงนี้ค่ะ
ใส่แมสก์ก็ทาได้
Loreal Rouge Signature
จะบอกว่าไม่ติดแมสก์เลย คงไม่ใช้ แต่ถือว่าติดน้อยมากๆ
เนื้อลิปบางเบา ออกเป็นเนื้อน้ำ ฟินนิช ออก Semi-matte แนบไปริมฝีปาก แต่ไม่ทำให้ปากแห้ง
สีที่ปิ๊กใช้อยู่ มี 2 สี ด้วยกัน คิดว่าสามารถใช้ได้ทุกวัน ทาได้ทุกเทศกาล
สี 129 - แดงอมส้ม บางแสงอมชมพูหน่อยๆ ก่ำๆ แบบกำลังดี ทาแล้วหน้าดูสดใสมาก
ส่วนสี 149 เป็นสีน้ำตาลนู้ด อมส้ม
สีนี้สายฝอ น่าจะชอบ หรือเราจะทาในวันทำงานก็สุภาพเรียบร้อยได้
สีนี้คือซื้อมาก่อน ใช้บ่อยจนติดใจ ไปซื้อสีข้างบนมาเลย
ขออภัยความคนละแสง T_T
อีกอย่างที่ชอบเลยคือหัวแปรงเค้ามีความเรียวแหลม ทำให้เก็บขอบปปากได้ง่าย หรือใครจะทาเกินขอบปากก็จะสามารถทำได้ง่าย ไม่เลอะ
สิ่งที่ติดใจ ลิปรุ่นนี้
อย่างแรกเลย คือ ความสบายปาก คือสบายจริง ไม่ทำให้ปากแห้ง ไม่หนา ไม่เหนอะ สีชัด สีสวย ทาเบลนก็ได้ ทาเต็มปากก็ได้ กินข้าวกินน้ำหลุดแหละ อาศัยเติมเอา ราคาน่ารักมาก เฉดสีก็เยอะมากๆ หาซื้อง่ายสุด
ถึงใส่แมสก์ก็ทาลิปได้ทุกวันแล้วนะ ไปตำ