12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วสวยคม ติดทน กันน้ำ

สวัสดีค้า กลับมาพบกันอีกแล้วในกระทู้นี้นะคะ

สาว ๆ คนไหนชอบแต่งหน้ากัน ไม่ยอมหน้าสดออกจากบ้านกันบ้างเอ่ย?

แล้วถ้าให้เลือกแต่งหน้าได้แค่ 1 ชิ้นก่อนออกจากบ้าน จะเลือกอะไรกันคะ

สำหรับขวัญเองที่ขาดไม่ได้ก็คงเป็น “การเขียนคิ้ว” อันนี้สำคัญมาก

เพราะขวัญเป็นคนคิ้วบาง ขนคิ้วไม่เยอะเท่าไหร่ เหมือนลูกอ๊อดตัวน้อย

เพราะงั้นวันนี้มีไอเทมใหม่ ที่จะมาช่วยแต่งเติมคิ้วของเราให้ดูสวยกัน

มาดูกันดีกว่าว่าไอเทมเด็ดชิ้นนี้จะเป็นยังไงค่

ดินสอเขียนคิ้ว BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler

ดินสอเขียนคิ้วทีเขียนออกมาแล้วให้ดูเป็นธรรมชาติเสมือนคิ้วจริง อีกทั้งยังกันน้ำและกันเหงื่อ พร้อมด้วยมีสารสกัดบำรุงจากธรรมชาติอย่าง Macadamia Ternifolia Oil, Aloe Barbadenisis Leaf Extract และ Cocos Nucifera (Coconut) Oil มีแต่สารสกัดดี ๆ ที่มีคุณประโยชน์กับคิ้วของเราทั้งนั้นเลย

ตัวดินสอเป็นแบบแท่งหมุนขึ้นมาใช้งานได้ทันที พร้อมกับแปรงอีกด้านที่จะช่วยเติมสีหรือเบลนสีคิ้วให้สวยฟุ้งยิ่งขึ้น นอกจากจะเขียนคิ้วแล้ว ตัวนี้สามารถใช้เป็นคอนทัวร์ หรือไล้ดั้งได้ด้วย ที่สำคัญที่ขวัญชอบมากเลยคือตัวนี้กันน้ำ และกันเหงื่อ ขวัญเป็นคนเหงื่อออกงาน รับรอบว่างานนี้คิ้วไม่มีบ้งแน่นอนจ้า

โทนสีที่ขวัญใช้คือสี Dark Brown สีนี้เรียกได้ว่าเป็นสีมาตรฐานเบสิกของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ คิดว่าสีนี้น่าจะถูกใจสาว ๆ หลายคนเลยค่ะ

วิธีการใช้ : ง่ายมากเลยค่ะ นำด้านดินสอวาดไปตามโครงคิ้ว จะวาดแบบไหนก็ตามใจเราได้เลย เพราะหัวดินสอลื่น เขียนง่ายมาก เสร็จแล้วนำด้านหัวแปรงปัดเบลนสีคิ้วให้ดูฟุ้งเป็นธรรมชาติ

After use : ต้องบอกเลยว่าประทับใจมาก ตั้งแต่ตัวดินสอเนื้อดินสอเขียนลื่น สีชัดมาก ลากนิดเดียวก็คือได้โครงคิ้วแล้ว และสีไม่โป๊ะ ดูเป็นธรรมชาติ เกลี่ยง่าย หัวแปรงนิ่มมาก ทรงของหัวแปรงช่วยให้เบลนสีคิ้วให้ฟุ้งสวย ดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้ช่วยเนรมิตคิ้วของเราให้สวยได้อย่างกับเสกมนต์เลยค่ะ

BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler แท่งนี้ราคาเพียง 199 บาท

สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์ หรือEVEANDBOYก็ได้นะคะ

แล้วจะรู้ว่าดินสอเขียนคิ้วราคาไม่แรง แถมยังคุณภาพดีมีอยู่จริงจ้า

ขอบคุณทาง cosmenet ที่ให้ขวัญได้มีโอกาสลองดินสอเขียนคิ้วดี ๆ แบบนี้นะคะ

ดีงามมากค่ะ
ดีงามมม

สวยละมุนค่ะ
น่าสนใจมากค่า
July 05, 2021
ดีงามมากค่า ต้องไปตามบ้างแล้วววว ^^
July 06, 2021
เขียนแล้วคิ้วสวยดูเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ
ดีงามค่า

1 / 2