HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

อยากสวยเหมือน amanda.obdam ? แต่เราแต่งได้เท่านี้

ทุกคนนนนน คือเราไถไอจีเล่นแล้วไปสะดุดที่รูปนี้ เลยนึกอยากสวยเหมือน amanda.obdam ?

ไหนๆ ก็ว่าง เลยหยิบจับนู้นนี้นั่นมาแต่งหน้าเลยนะ เริ่มด้วยงานผิวใช้รองพื้นอาร์มานี่ ฟาดด้วยคอนทัวร์ ตบด้วยไฮไลท์ แล้วปิดท้ายด้วยผสมสีลิป เป็นอันเสร็จพิธีเปลี่ยนไก่ให้เป็นหงส์ ความสวยอาจไม่เท่า แต่ความมั่นใจเกินร้อยจ้าาาา

? รองพื้นงานผิว Giorgio Armami รุ่น Luminous Silk Foundation ปั๊มเดียวอยู่ ได้ทั้งหน้าทั้งคอ เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะ ไม่ตกร่อง

? Sephora Collection Feline Instinct Palette - Gold Edition แปรงดีไม่กินสี ไล่เฉดสวยจบในพาเลทเดียวนะ

? 3INA THE HIGHLIGHTER สี201 อย่ามือหนักเชียวนะเพราะตบนิดเดียวหน้าก็พุ่งแล้ว ใช้ทีละนิดพอจ้า

? M.A.C Pro Longwear Eye Liner Definedly Black เขียนดี เขียนลื่น ไม่สะดุด ไม่เยิ้มเป็นแพนด้า

? Burberry Liquid Lip Velvet (Limited Edition) เบอร์ 40 Festive Red และ เบอร์ 93 Russet ผสมกับ 3INA The Longwear Lipstick เบอร์ 505 สีนั่นนิด สีนี้หน่อย ผสมออกมาแล้วนัวๆ นวลๆ สวยงามค่าาา

แต่งออกมาเบ้าหน้าเราได้เท่านี้นะ ยังไงฝากเพื่อนๆ พี่ๆ ติชมด้วยนะ
ว่าควรเพิ่ม ควรลดแบบไหน เราจะได้หัดแต่งมาอีกจ้าาา

สวยค่ะ
สวยมากค่า
สวยมากค่ะ
ดีงามค่ะ
Thx ka
June 05, 2021
ไม่เท่าอแมนด้า แต่นี่ก็ปังอยู่เด้อ ว่าไป สวยยย
สวยมากกกก เลยคร่าาา
Perfect