ดินสอเขียวคิ้ว INN BEAUTY แม้เขียนไม่เป็น ก็เขียนแปะได้

เซฮายย.. มาบอกต่อของดีกัน ตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้ว แต่ใครที่เขียนไม่เป็นก็เขียนได้สวยเด้อ เพราะว่าตัวนี้หัวแหลมเล็กเขียนง่ายมาก มีด้วยกันถึง 3 หัว พกพาง่าย สะดวกมาก เบลล์คนนึงที่เขียนคิ้วไม่เป็น555 ยอมรับสารภาพเลยแหละ ตัวนี้เป็นของ INN BEAUTY Triple Eyebrow Professional Look (อินน์ บิวตี้ ทริปเปิล อายบราว โปรเฟสชั่นแนล ลุค )

ก็คือดินสอเขียนคิ้ว 3 แบบ ใน 1 แท่ง เสริมคิ้วสุดปัง ตอบโจทย์ทุกสไตล์จริงๆนะ

1.Auto Penc

ตัวแรก สีน้ำตาลธรรมชาติ เขียนง่าย เขียนลื่น สำหรับแต่งคิ้วให้สวยคม จะลุคไหนก็เขียนไปโลด ตัวนี้เบลล์ว่าเขียนง่ายดีนะ แต่ว่าแอบหักง่ายไปหน่อย ถ้าโดนความร้อนนี่คือหักง่ายสุด

2. Cusion sponge

ตัวที่สอง สีน้ำตาลธรรมชาติ ใช้สำหรับแต่งเติมทรงคิ้วให้ดูฟุ้งฟู ละมุน ใครที่ชอบแต่งหน้า ใช้ตัวนี้รับรองติดใจเลย เขียนง่ายมาก ไม่ทำให้เจ็บ เขียนไปคือคิ้วสวยทันที หัวแปรงนุ่ม บางเบา ตัวนี้คือดีย์ สีสวยถูกใจด้วย555

3. Mascara

ตัวสุดท้าย เป็นอะไรที่ใหม่สำหรับเบลล์มากก ตัวนี้คือเป็นมาสคาร่าคิ้ว เนื้อเจล สีน้ำตาลอ่อน สำหรับปัดคิ้ว เรียงเส้น ติดทนนานมากก หรือใครจะปัดขนตาก็ได้นะอันนี้ เบลล์เองก็ปัดนะ55555 ถือว่าตัวนี้ดีมากแต่อย่าลงมือหนักนะ เดี๋ยวคิ้วเข้มเกินไป

ทุกตัวคือปริมาณสุทธิ 1.6 กรัม ราคา 149 บาท สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ เขียนลื่น เขียนง่าย ใครที่มือใหม่หัดเขียนคิ้ว ตำโลดดติดใจแน่นอน5555 สุดท้าย ท้ายสุดขอตัวก่อนน้าบ๊ายบายยย^^

ดีงาม​
ขอบคุณคะ
น่างลองมากๆคะ
June 05, 2021
เหมาะกับคนเขียนคิ้วไม่เก่งอย่างเรามากจ้า
อยากลองง่า
น่าใช้มาก
น่าสนวจมากค่า
Thank
น่าสนใจ
June 07, 2021
น่าใช้มากเลยค่ะ เราชอบที่มีหัวฟองน้ำ
June 07, 2021
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ม.ค. - 1 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล