12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

รวม 8 Items ลิปสีสวย เนื้อทาง่าย เปลี่ยนทุกวันให้สดใส

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน วันนี้เจมี 8 Items ลิปสีสวย
เนื้อทาง่ายที่จะเปลี่ยนริมฝีปากของเพื่อนๆให้สวยได้ทุกวัน
และลิปที่เจคัดมานี้ ก็เป็นลิปที่เจพกพาหรือหยิบมาใช้บ่อยมาก

อย่างที่บอกค่ะว่า เนื้อทาง่าย ยิ่งทำให้ไม่ว่าวันไหนๆก็มันใจว่าปากไม่แห้ง
ตกร่อง หรือเป็นขุยอย่างแน่นอน ว่าแล้วตามเจไปดูทั้ง 8 Items กันเลยค่ะ

1. NAMI MAKE UP PRO SEOUL GLAM GLOSSY CREAMY TINT

# 1 CHERRY RED : เป็นสีแดงสดแบบสีของผลเชอรี่ สีนี้เหมาะสำหรับวันที่ต้องการให้ลุคที่เซ็กซี่ มั่นใจ เนื้อลิปนุ่ม ลื่น ทาง่ายมากค่ะ ไม่ตกร่องแน่น อีกทั้งยังมีความฉ่ำวาว ให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มอีกด้วย

2. NAMI MAKE UP PRO SEOUL GLAM GLOSSY CREAMY TINT

# 2 SMOKE ORANGE : เป็นสีส้มปนแดง ที่ขับสีผิวดีมากค่ะ สามารถใช้ได้ทุกโอกาส เนื้อลิปมีความนุ่ม ลื่น ทาง่าย เป็นรุ่นที่ทาแล้วให้ริมฝีปากสวยอวบอิ่มดูสุขภาพดีค่ะ

3. NAMI MAKE UP PRO SEOUL GLAM GLOSSY CREAMY TINT

# 3 NUDE PINK : เป็นสีชมพูที่ดูละมุน ทาออกมาแล้วให้ลุคที่หวานแบบลูกคุณเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นสีนู้ดชมพูที่ทาแล้วป่วย เพราะเจเชื่อว่าสีนี้เป็นสีในใจใครหลายคนเลย เพราะสีสวยมากจริง เจเองก็ชอบสีนี้มาก เนื้อทาง่าย ลื่น ไม่ตกร่อง ให้ริมฝีฝากอวบอิ่มตลอดทั้งวันค่ะ

4. NAMI MAKE UP PRO SEOUL GLAM GLOSSY CREAMY TINT

# 4 PEACH CORAL : สีนี้เป็นสีส้มแบบลูกพีช ที่ให้ลุคที่ดูสดใส สีดูเป็นธรรมชาติ เหมาะที่จะหยิบมาทาได้ในทุกวันเลยค่ะ เนื้อลิปนุ่ม ลื่น อีกทั้งยังมีความฉ่ำที่เพิ่มมิติให้ริมฝีปากอวบอิ่ม สุขภาพดีไปทั้งวันค่ะ

สำหรับ NAMI MAKE UP PRO SEOUL GLAM GLOSSY CREAMY TINT
สามารถหาซื้อได้สะดวกที่ 7-ELEVEN ทุกสาขา เพียงซองละ 49 บาทเท่านั้นค่ะ

5. OH MY TINT VELVET AND SMOOTH

# OMT 06 : เป็นไวน์สีแดงยอดฮิตสำหรับลิปรุ่นนี้เลยค่ะ เนื้อลิปของเขาเนียน นุ่ม ทาง่ายมาก สามารถกลบสีปากได้ดี ราคา 79 บาท

6. MAYBELLINE SENSATIONAL LIQUID MATTE

# NU01 BARE IT ALL : เป็นสีนู้ดส้ม เจชอบทาสีนี้เป็นพื้นก่อนทาสีอื่นๆผสม หรือจะทาเดี่ยวๆก็ไม่ทำให้ดูป่วยค่ะ เนื้อลิปรุ่นนี้ทาง่าย สีแน่น ถึงว่าเขาจะเป็นลิปเนื้อแมตต์ แต่ไม่แมตต์จนปากแห้งเป็นขุยค่ะ เป็นลิปที่เจชอบพกมากอีกตัว ราคา 149 บาท

7. MAYBELLINE SUPERSTAY MATTE INK

# 130 SELF-STARTER : เป็นสีส้มปนชมพู เป็นสีที่สวยมากเป็นสีขับผิวสาวสองสีอีกสีที่
เจแนะนำเลยค่ะ เป็นลิปอีกหนึ่งรุ่นฮิตของ Maybelline เนื้อลิปมีความเนียน ทาง่าย ให้สีชัด เป็นลิปอีกรุ่นที่เนื้อมีความฉ่ำอยู่ถึงจะเป็นเนื้อแมตต์ ความติดทนคือดีมากเลยค่ะ ราคา 189 บาท

8. NEE CARA VELVET MATTE LIP GLAZE

# 03 SEXY MERMAID : เป็นสีส้มอิฐที่สวยมากค่ะ สามารถทาได้ทุกวันเลยสีนี้ เนื้อลิปเนียน ไม่ตกร่อง เม็ดสีชัด และสีติดทนมากค่ะรุ่นนี้ รับประทานอาหารหรือเครื่องดื่ม สียังคงชัดอยู่ ชอบมากค่ะ ถึงเนื้อของเขาแมตต์จะมาก แต่ไม่เป็นขุยค่ะ ราคา 129 บาท

และทั้งหมดนี้ก็เป็น 8 Items ลิปที่เนื้อทาง่าย
ราคาน่ารัก หาซื้อได้ง่าย สะดวกในการพกพา
เหมาะสำหรับในทุกๆวัน ที่เรารวบรวมมาฝากเพื่อนๆทุกคนค่ะ

หวังว่าทั้ง 8 Items นี้จะโดนใจเพื่อนๆ
และไว้มาอวดริมฝีปากที่สวย
สดใสไปด้วยกันนะคะ : )

สำหรับวันนี้ขอตัวไปหาไอเท็มอื่นๆ
มาป้ายยาเพื่อนๆกันต่อในกระทู้หน้าก่อนดีกว่า
บ๊าย บาย คร่าทุกคน >3

สีสวย อยากได้จัง
สีสวยทุกสีเลยค่ะ
น่าใช้ทุกตัวค่ะ
สีสวยยยยยย
Thank
June 09, 2021
ปากอิ่มสวย แก้มระเรื่อ น่ารักมากค่า
สีชัดสวยงาม NAMI ชอบ 03

เมย์เบลลีนชอบ NU01