ตกลงสวัสดีค่ะทุกท่านนน..
วันนี้ก็มาเจอกันม่อนอีกแล้วจ้า
สาว ๆ ที่ WFH แล้วเจอปัญหาสิวขึ้น! ทำไงดีล่ะ บำรุงแค่ไหนสิวก็ยังขึ้นอยู่
ยิ่งต้องออกไปข้างนอก เราก็ต้องการรองพื้นที่ปกปิดรอยสิว
แต่ตัวไหนก็ไม่ปกปิด โบก ๆ จนหน้าลอย
เฮ้อออ... ม่อนเข้าใจสาวๆที่มีสิวนะคะ เพราะนี่ก็มีสิวเหมือนกัน นี่เลยค่ะ
รองพื้นออร่าริช
Aura Rich Liquid Matte Foundation SPF 30 PA
รองพื้นเนื้อแมท บางเบา เกลี่ยง่าย ปกปิดได้ดี ไม่หนักหน้า
ไม่เป็นขุย ไม่เป็นคราบ หน้าไม่ลอย ยิ่งแต่งหน้า ผิวยิ่งฉ่ำ
⏱คุมมัน 12 ชม. ? กันแดด SFP 30 PA
ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ✨
• No.01 – ผิวขาวโทนชมพู
• No.02 – ผิวขาวโทนเหลือง
• No.03 – ผิวสีแทน
ทดสอบความปกปิดกันค่ะ
ยังไม่ลงรองพื้น
ลงรองพื้นแล้ว
โอ้โห จะเห็นได้เลยว่ามืออีกด้านที่ยังไม่ได้ลงรองพื้นคือ มีรอยกระ ที่มือด้วยนะ
แต่มือที่ลงรองพื้นคือเนียนมากแม่ รอยกระที่มือคือโดนกรบแล้ว ดีย์
สาว ๆที่เป็นสิวไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เจ้ารองพื้นตัวนี้
ไม่อุดตันรูขุมขน และไม่ทำให้เกิดสิวด้วยจ้า
ไว้เจอกันใหม่นะคะ ม่อนขอตัวไปก่อนค๊า
จุ้บ :)