ตกลงสวัสดีจ้าทุกคน ก่อนเริ่มขอเกริ่นก่อนเลยนะคะว่าตัวเราเอง
เป็นคนที่ผมเส้นใหญ่หนาและฟูมากๆ
และด้วยความที่ผมเราค่อนข้างหนาและชอบทำสีผมมากๆ
ผมก็เลยทั้งอ่อนแอแห้งเสียและขาดหลุดร่วง
บางทีหนังศีรษะก็แห้งเป็นรังแคเรียกได้ว่าผมและหนังศรีษะสุขภาพไม่ดีเลยจ้า T^T
บอกตามตรงว่าพยายามหาแชมพูที่ตอบโจทย์มานานแต่ก็ไม่เจอซักที
ก็คือปัญหาผมเยอะแหละเนาะ 555
ที่สำคัญชอบมัดผมมากๆ ปล่อยผมได้ไม่ถึง 3 ชม.
คือตื่นมาก็มัดเลยปล่อยผมอีกทีคือตอนนอนยิ่งทำให้ผมร่วงหนักเข้าไปอีกเฮ่ออออT^T
จนในช่วงที่ผ่านมาได้มาลองตัวนี้ค่ะ
CLEAR ADVANCED ANTI-HAIRFALL
สองตัวนี้นะคะเป็นแชมพูและครีมนวดผมสูตรลดผมขาดหลุดร่วงและขจัดรังแคด้วยสารสกัดจากธรรมชาติช่วยปกป้องพร้อมบำรุงลำลึกถึง 10 ชั้นโคนผมเลยจ้า ^^
CLEAR ADVANCED ANTI-HAIRFALL
ตัวนี้นะคะเค้าจะช่วยปกป้องพร้อมบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะลำลึกสุดๆ ด้วยเทคโนโลยี Dual-Action ค่ะ ใช้แล้วรู้สึกว่าหนังศีรษะชุ่มชื่นขึ้นไม่แห้ง
ไม่เป็นลอกเป็นขุยเหมือนที่ผ่านมา
ที่สำคัญเค้าเป็นสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติด้วยน๊าาาา^^
ช่วยปกป้องหนังศีรษะให้แข็งแรงและช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมด้วยขมิ้นชัน
และ อะโวคาโด เอสเซนส์ ช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก และเงางามอีกด้วย^^
เนื้อแชมพูเค้าเป็นแชมพูเนื้อเจล กลิ่นหอมอ่อนๆแบบธรรมชาติ หอมแบบสะอาดๆเลยค่ะ
เราแนะนำว่าเพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้คู่กับครีมนวดผม Clear Advanced Anti-Hairfall
ด้วยนะคะ
ใช้แล้วผมดีผมร่วงน้อยลงและทำให้ผมนุ่มสวยสุดๆ
กลัวว่าจะคิดไปเองเลยแอบถ่ายรูปเก็บไว้ BF/AF ตอนที่ใช้ Clear Advanced Anti-Hairfall เป็นเวลา 10 วันจ้า ><
จะสังเกตได้ว่าเส้นผมดูแข็งแรงขึ้น ร่วงน้อยลง แถมยังช่วยขจัดรังแคอีกด้วยหนังศีรษะชุ่มชื่นมากๆ
แต่ไม่ทำให้ผมมันคือเริ่ดมาก!
ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีปัญหาผมขาดหลุดร่วงเหมือนเราอยากให้อยากให้ลองใช้
Clear Advanced Anti-Hairfall ดูนะคะ ทั้งแชมพูและครีมนวดเลย แล้วจะรู้เลยว่าชีวิตดีขึ้นมากๆ ผมขาดหลุดร่วงน้อยลงจริงๆ สภาพหนังศีรษะดีขึ้นแบบสังเกตได้เลยจ้า Take Care น๊าาา^^
#พิสูจน์10แอคผมไม่ร่วง #บำรุงลึก10ชั้นลดผมขาดร่วง
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านจ้า^^
เรามีปัญหาผมร่วงอยู่ เดี๋ยวจะไปหามาลอง