ตกลง
สวัสดีค่ะทุกคนนน ตอนนี้มิ้นท์ WFH ยาว ๆ เลยค่ะ
แล้วที่อยากบอกคือ ช่วงนี้ที่ทำงานบังคับให้เปิดกล้องเวลาเข้า ZOOM ค่ะ …
อะ! งานหน้าสดก็คือไม่ได้ละ แต่ก็ไม่อยากแต่งหน้าหนา
เพราะอยู่บ้าน เราก็อยากพักหน้าอะเนอะ
วันนี้มิ้นท์เลยจะมาแชร์วิธีแต่งหน้าใสใสอยู่บ้าน เข้า ZOOM
แบบไม่โทรม เพื่อนต้องทักเลยว่า ทำไมหน้าสดสวยจัง!
แต่ตอนนี้มิ้นท์ต้องรีบแล้วค่ะ เพราะตื่นสาย!!!
ว้ายยยยย มาแต่งหน้ากับแบบเรียล ๆ เรามาชมกันเลยค่ะ!
เริ่มแรก บำรุงผิวกันก่อน มิ้นท์จะใช้ตัว
NAMI – I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel
ทาบำรุงผิวตอนเช้าเดี่ยว ๆ เลยค่ะ
ตัวนี้ซึมง่าย ให้ความชุ่มชื่นดี มิ้นท์ลงบำรุงตัวเดียวจบค่ะ
ต่อมาบำรุงผิวเสร็จแล้ว อยู่บ้านก็ต้องทากันแดดนะคะ
แต่กันแดดที่มิ้นท์จะใช้วันนี้ มิ้นท์เลือกมาเป็น ตัวแป้งพัฟ BB เนื้อครีม
ที่มีส่วนผสมของกันแดดสูงถึง SPF 40 PA สำหรับอยู่บ้าน SPF เท่านี้ก็เพียงพอแล้วค่ะ
NAMI – Make Up Pro BB Wet To Powder SPF 40 PA
ตัวนี้มี 2 สีค่ะ #02 Natural Beige และ #03 Almond Beige
ตัวมิ้นท์เองใช้เบอร์ #02 จะลงบาง ๆ บริเวณที่เป็นรอยสิว และบริเวณใต้ตาค่ะ
ช่วยให้ผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอกันโดยที่ไม่ต้องเซ็ตแป้งตามเลยค่ะ
เพราะเมื่อลงเสร็จ เนื้อจะแมตเป็นแป้ง เรียบเนียนกับผิวไปเลย
ผิวหน้าเนียนแล้ว ทีนี้ก็มาเติมสีสันให้ผิวดูสดใสกันค่ะ
NAMI – Make Up Pro Seoul Glam Glossy Creamy
สามารถลงได้ทั้ง ตา แก้ม ปาก
แต่เนื่องจากอยู่บ้านสบาย ๆ มิ้นท์จะใช้เบอร์ #2
ทาบริเวณแก้มเล็กน้อย แล้วก็ทาปากให้มีสีสันสดใสค่ะ
ต่อมา ดัดขนตาหน่อยค่ะ ให้ตาดูตื่น
ดัดเฉย ๆ ไม่ต้องปัดหรืออะไรเลยค่ะ เพราะมิ้นท์มีขนตา ขนคิ้วบ้างอยู่แล้ว
Finish Look!
เสร็จแล้วค่าาา
แต่งหน้าใส ๆ เข้า ZOOM แบบไม่โทรม!
สำหรับใครที่สนใจ
ผลิตภัณฑ์ NAMI ที่มิ้นท์ใช้ทั้งหมด
สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 เลยนะคะ
วันนี้มิ้นท์ไปก่อนน้า บ๊ายบายยย สวัสดีค่า xoxo