JSM 1 แถม 1 ไม่ซื้อไหวหรอ คูชั่นผิวฉ่ำ JSM Masterclass + แป้งฝุ่น Pro-lasting finish powder

ใช้มาไม่กี่วันแต่ชอบมาก พอดีรุ่น long wear ที่ใช้อยู่จะหมด ไปเจอโปร เลยได้โอกาสลองรุ่นใหม่

JSM 1 แถม 1!!! เลยต้องรีบมาบอก

ซื้อคูชั่น JUNG SAEM MOOLรุ่น Masterclass ตอนนี้ เค้าแถมแป้งฝุ่นไปเลยยยย

ที่จริงโปรต้องหมดไปแล้ว แต่ยินว่าแบรนด์ขยายวันถึงสิ้นเดือน รีบไปนะฮะ พลาดแล้วจะเสียใจ

JUNG SAEM MOOL Masterclass Radiant Cushion SPF50 PA (1,800 B)

แพกเกจจิง

สวยหรู ดูแพง สีชมพู-เงินแวววาว เหมือนกระจก บ่งบอกถึงฟินนิชของคูชั่น แค่นี้ก็กระเป๋าเงินสั่นแล้วนะ ข้อเสียคือเป็นรอยนิ้วมือง่ายหน่อย แต่สวยเลยยอม ในกล่องมีรีฟิลมาให้อีก 1 ชิ้นด้วย

เนื้อคูชั่น

เสกงานผิวฉ่ำโกลว เงาวาว แบบไม่ต้องพึ่งไฮไลท์ Glass skin ฉบับสาวเกาหลี อปป้าก็ต้องมอง

การปกปิด

ก็ทำได้ดี รอยสิว รอยแดง แพนด้าใต้ตา คือเอาอยู่ในรอบเดียว แต่ถ้าสิวหรือรอยชัดมากหน่อย ต้องใช้คอนซิลเลอร์ มาช่วย สีไม่ดรอประหว่างวัน

คุมมัน

ส่วนการคุมมันไม่มากเพราะเนื้อฉ่ำ ถ้าผิวค่อนมัน เซทแป้งฝุ่นตามเลยเป๊ะทั้งวัน

รอยสิว รอยแดง แพนด้า คือหายวับในรอบเดียว

?รุ่นนี้มีทั้งหมด 3 สี Ivory, Vanilla และSand

ปิ๊กใช้ สี Ivory สีนี้จะ undertone ชมพูนิดๆ แต่โดยรวมยังไปทางเหลืองมากกว่า

ถ้าใคร undertone เหลือง แต่สีพอกันแนะนำให้เลือก สี Vanilla ค่ะ (ปิ๊กใช้รุ่น Long wear สี Light)

ผิวฉ่ำตังแต่ยังไม่ออกแดด

Masterclass ปังกว่ารุ่นอื่นยังไง

- บำรุงผิวชุ่มชื้นถึง 3 ชั้น ด้วย Radiant Mool ampoule™ ตัวเด็ดของป้าจอง ทำให้ผิวฉ่ำโกลว์ทั้งวัน

- พัฟรูปหยดน้ำ ทำให้เข้าบริเวณซอกจมูก หรือใต้ตาได้

- ปกปิดแบบ Full Coverage แต่บางเบา งานผิว

- ถาด mix&touch ทำหน้าที่คล้ายการวอร์มที่มือ ช่วยลดการเป็นคราบ จากการใช้ปริมาณมากเกินไป

ผิวผสม ผิวมัน ใช้ได้ไหม?

สภาพผิวปิ๊ก เป็นผิวผสมค่ะ เลยขอเซทตามด้วยแป้งฝุ่น เพื่อช่วยคุมมัน และยังทำให้ติดแมสก์น้อยลงด้วย

แป้งฝุ่น JUNGSAEMMOOL Pro-lasting Finish Powder

(1,100 B )

แป้งฝุ่น เนื้อละเอียด บางเบา ไม่มีสี มีตาข่ายกรองแป้ง ทำให้ไม่หกเลอะเทอะ ที่สำคัญเลยคือพัฟนุ่มมากกกกเวลาใช้คือฟิน ช่วยคุมมันได้ดี ไม่หนา และช่วยเบลอผิวนิดๆ พรางรูขุมขนไปในตัว ลดปัญหาการติดแมสก์ด้วย

Trick

คนผิวแห้ง ยังอยากให้ Glow แนะนำให้เซทเฉพาะจุด หรือ บริเวณที่จะเสียดสีกับแมสก์

คนผิวผสม หรือผิวมัน ที่อยากใช้คูชั่นหรือรองพื้นที่ค่อนข้าง Glow คือควรมีอันนี้เลย เซททั่วหน้าหรือทีโซน

ช่วยคุมมันและเมคอัพติดทนขึ้นจริงๆ

ปิ๊กซื้อผ่านทางแชท https://www.facebook.com/jungsaemmoolThailand

เพราะไม่มั่นใจสี BA เค้าก็คอยช่วยเลือก

และแนะนำโปรให้ดีมากๆ

ไม่สะดวกไปห้างก็ชอปได้ แถมโปรดีเหมือนกันด้วย

♡´・ᴗ・`♡

ขึ้นชื่อ ป้าจอง JSM ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นเคย

1800 ได้ 3 ชิ้น{รวมรีฟิล} ตกชิ้นละ 600 เองน๊า ไม่ตำไหวหรอ

น่าลองใช้มากๆค่ะ
June 23, 2021
เราชอบตรงมีเฉดสีให้เลือกถึง 3 สี

ดูแล้วน่าใช้ ดีงามอยู่นะ

ดีมากเลย งื้อออ