แต่งหน้าไปรับลมทะเล | Low Season

ย่างเข้าเดือนเจ็ดเข้าสู่ช่วง Low Season

แอบบอกว่าทะเลสวยมากนะคะ

หลายคนชอบไปเที่ยวทะเลช่วง Low Season เพราะที่พักถูก

ม่อนก็เลยอยากจะชวนสาว ๆ

แต่งหน้าโทนส้ม ไปรับลมทะเลกันค่าาา..

Aura Rich Liquid Matte Foundation SPF 30 PA

รองพื้นเนื้อแมท

SPF 30 PA กันน้ำ กันเหงื่อ

คุมมันได้นานกว่า 12 ชั่วโมง

เนื้อบางเบา สบายหน้า

อากาศร้อน หน้าไม่หลุด ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบ

ช่วยเบลอรูขุมขน ไม่อุดตันและไม่ทำให้เกิดสิวจ้า

Aura Rich HONEY GOLD FACE POWDER SPF35 PA

แป้งพัฟน้ำผึ้งทองคำ

ตัวนี้เขาขายดีมาก ยอดขายทะลุ 10ล้านตลับ แล้วเด้อ

เนื้อแป้งเนียนละเอียด ปกปิดเริ่ด ฟื้นฟูผิวจากแสงแดด

กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมันนาน 12 ชั่วโมง

SPF 35 PA หน้าไม่ดรอประหว่างวัน

ไม่เป็นคราบ ไม่ต้องเติมบ่อยเลยจ้า

Matte Liquid Collagen Lip

ลิปแมทออร่าริช

3 in 1 ทาได้ทั้ง ตา แก้ม ปาก

ไปทะเลทั้งที ม่อนแนะนำสี เบอร์ 04 Wednesday / 05 Thursday / 07 Saturday

โทนส้ม ส้มอิฐตุ่น ๆ ละมุนเวอร์

ใด ๆ ก็ตาม ใครที่ไปอาบแดด หรือ สาวๆที่ตั้งแต่จะไปถ่ายรูปชิค ๆ คูลๆ

ก็อยากลืมที่จะทากันแดดกันด้วยนะจ้ะ เพราะไม่งั้นผิวจะเสียเอาน้าา

สำหรับวันนี้ม่อนต้องลาไปก่อนเจอกันพรุ่งนี้จ้า

จุ้บ :)

June 25, 2021
สวยจัง
June 26, 2021
June 28, 2021
ทาได้ทั้ง ตา แก้ม ปาก สวยจบในแท่งเดียว
June 30, 2021