ตกลงสายๆ ออกไปวนหากาแฟกินชิวๆ กับคนตัวเล็กที่บ้าน
แวะเล็มขนม ในเซเว่นนิดนึง
เดินเข้ามาสะดุดตรวจ ความงามทันที555 ปกติก็เลี้ยวตลอด ?
เห็นแว๊บๆ ~~น้องเก้า~~ และแป้งที่เราใช้นี่นาาาา ฮิ้ววว
เสร็จเจ๊สิคะ ??
Size 5g. พกง่ายเบาด้วย หยิบใส่ตะกร้าโลดดดดดด
1-2 beautiful Airy Matte Foundation Powder SPF30 PA
02 Light Beige สีกลาง ผิวขาว-เหลือง
ขนาดพกพามากกกก มาดูข้างในกัน
เนี่ยๆๆๆๆ คือ ชอบตรงที่ ตลับน้องเล็กนะ 79 บาท แต่น้องมีกระจกมาด้วย รักเลย
ปกติจะทาแต่กันแดดนะคะตอนเช้า และก็ทาแป้งตบท้าย
จบค่ะ
และชอบตลับนี้ เพราะไม่ต้องลงรองพื้น ช่วยเบลอรูขุมขน ทาแล้วแบบเบาสบายผิวดีนะ เหมือนไม่ได้ทา55 แถมไม่ดูหน้าโบ๊ะนะจ๊ะ
แม่ลองใช้มา 2 วันนี้คือ น้องคุมมันใช้ได้อยู่น้าาา
และถ้าใครต้องการปกปิดแบบขั้นเทพๆ ก็แค่ชุบน้ำเบาๆ ที่พัฟ แตะแป้งตบลง กริ๊บค่ะ การันตี แม่ลองมาแล้วววว
สนใจไปตำจ้าาา เซเว่นไง จะที่ไหนล่ะ555
ไปละจ้า บ๊ายบาย ???
ส่วนรูปของพรีเซนเตอร์น้องก้าว เหมือนสาวเกาหลีมากๆเลย