สวยง่ายจบที่เซเว่นแป้ง cute press น้องเก้า

Hi ~~~~

สายๆ ออกไปวนหากาแฟกินชิวๆ กับคนตัวเล็กที่บ้าน

แวะเล็มขนม ในเซเว่นนิดนึง

เดินเข้ามาสะดุดตรวจ ความงามทันที555 ปกติก็เลี้ยวตลอด ?

เห็นแว๊บๆ ~~น้องเก้า~~  และแป้งที่เราใช้นี่นาาาา ฮิ้ววว

เสร็จเจ๊สิคะ ??

Size 5g. พกง่ายเบาด้วย หยิบใส่ตะกร้าโลดดดดดด

1-2 beautiful Airy Matte Foundation Powder SPF30 PA

02 Light Beige  สีกลาง ผิวขาว-เหลือง

ขนาดพกพามากกกก มาดูข้างในกัน

เนี่ยๆๆๆๆ คือ ชอบตรงที่ ตลับน้องเล็กนะ 79 บาท แต่น้องมีกระจกมาด้วย รักเลย

ปกติจะทาแต่กันแดดนะคะตอนเช้า และก็ทาแป้งตบท้าย

จบค่ะ

และชอบตลับนี้ เพราะไม่ต้องลงรองพื้น ช่วยเบลอรูขุมขน ทาแล้วแบบเบาสบายผิวดีนะ เหมือนไม่ได้ทา55  แถมไม่ดูหน้าโบ๊ะนะจ๊ะ

แม่ลองใช้มา 2 วันนี้คือ น้องคุมมันใช้ได้อยู่น้าาา

และถ้าใครต้องการปกปิดแบบขั้นเทพๆ ก็แค่ชุบน้ำเบาๆ ที่พัฟ แตะแป้งตบลง กริ๊บค่ะ การันตี แม่ลองมาแล้วววว

สนใจไปตำจ้าาา เซเว่นไง จะที่ไหนล่ะ555

ไปละจ้า บ๊ายบาย ???

June 25, 2021
แป้งรุ่นนี้เนื้อเบาบางมาก เหมือนไม่ได้ทาเลย ชอบค่ะ
ว้าวววว
น่าใช้มากเลยค่ะ
ต้องลองแล้ว ราคาเบาๆ
เนื้อแป้งเนียนดีค่ะ
ไปตำจ้าาาา
June 26, 2021
cute press เป็นแบรนด์นึงที่ถูกและดี ราคาสบายกระเป๋า

ส่วนรูปของพรีเซนเตอร์น้องก้าว เหมือนสาวเกาหลีมากๆเลย

อยากลองตัวนี้
ยังไม่เคยลองรุ่นนี้เลยค่า
June 28, 2021
June 28, 2021
รุ่นนี้รองพื้นก็ดี แป้งก็ใช้ดีมากค่า
July 03, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล