ตกลง? สวัสดีวันศุกร์แสนสดใสค่ะะะะะ ฮิๆ
อ้ะ ๆ สาวๆหลายคนคงเคยสงสัย
เกี่ยวกับเส้นเลือกที่แขนของตัวเองกันใช่ไหมคะ
ทำไมบางคนเห็นชัด บางคนเห็นไม่ชัด
มันสีอะไรกันแน่น้าาา ?
ม่อนมีคำตอบให้ค่ะ
เราสามารถเช็คโทนผิวเรากับเส้นเลือดได้เลย
Cool undertones
เส้นเลือด สีน้ำเงิน หรือ สีม่วง เป็นสาวผิวโทนขาวชมพู
ควรเลือกแต่งหน้าลงบลัชออน หรือเครื่องสำอางโทนชมพู หรือ โทนส้ม
หรือเครื่องประดับ เงิน ทองคำขาว แพลทตินัม
ใส่แล้วขับผิวดูมีชาติตระกูล ออร่าจับมากแม่ ✨
Neutral undertones
เส้นเลือด สีเขียว หรือ เขียวขี้ม้า เป็นสาวผิวโทนขาวเหลือง
ควรเลือกอายแชโดว์ที่มี สีทองแดง ทอง หรือออก แดง จะดูดีมีราศี
ขับผิวมาก ๆ เลยจ้า
สาวผิวขาวเหลือใส่อะไรก็ดูดีค่ะ สีเสื้อหรือเครื่องประดับ ใส่อะไรก็ดูดีไปหมด อิจนะเนี๊ย!
Warm undertones
เส้นเลือด สีน้ำเงิน หรือ สีเขียวเข้ม เป็นสาวผิวโทนเข้ม ผิวแทน
หรือหลายคนที่โทนผิวนี้มักจะชอบแต่งหน้าสายฝอ กันใช่ไหมคะ
ข้อดีของ สาวผิวเข้ม สามารถแต่งหน้าได้ทุกโทนสีเลย แต่ห่วงอย่างนึง
อย่าลงรองพื้นผิดเบอร์ก็พอค่ะ แฮ่ ๆ
สาว ๆ เช็คแล้วผิวโทนไหนกันบ้างคะ
คอมเม้นต์บอกม่อนบ้างน้า ❤