ตกลงสวัสดีค่ะ วันนี้ไผ่มีเคล็ดลับสำหรับสาวๆ ที่อยากหน้าดูพุ่ง ฉ่ำโกลด์แบบสาวเกาหลี มาฝากกันค่ะ
นั่นก็คือการลงไฮไลท์นั้นเอง
การลงไฮไลท์ช่วยให้หน้าเราดูมีมิติ ดูฉ่ำใสมากขึ้น
แค่เห็น Package ก็พุ่งเข้าชนเลยค่ะ Package แซ่บมาก ยิ่งเห็นราคาด้วยแล้ว
คือคุ้มจริงค่ะ 99 บาทเท่านั้นเอง ตอนไปซื้อมีตัวเทสให้ลอง ลองปุ๊ปซื้อปั๊ปเลย สีถูกใจมาก
ตัวนี้คือ odbo All Skin Tones Doable Highlighter x Blusher Palette
มาดูสีด้านในกันค่ะ มีทั้งหมด 4 เฉดสีด้วยกัน
เนื้อไฮไลท์ละเอียด เม็ดสีสวยเนียน แถมมีเนื้อครีมมาด้วยอีก 1 Palette ซึ่งจะประกอบไปด้วย
1. Brown suga เนื้อสีออกโกลด์ๆ
2. Raspberry pie เนื้อสีจะเป็นโทนชมพูพีชๆ ละมุนสวยมาก
3. Mont Blanc เป็นเนื้อครีม สามารถเอาไว้ลงเปลือกตาเพื่อเพิ่มความชัดให้ Eyeshadow ได้ค่ะ
4. Butter cookies เนื้อสีจะออกขาวสว่าง
หลายคนอาจจะนึกไม่ออกว่า พอลงกับผิวแล้วจะเป็นยังไง นี่เลยค่ะ ลงที่มือให้ดูเนื้อสี เนื้อสีเนียน
ทาแล้วไม่เป็นก้อน ไม่โป๊ะ และดูธรรมชาติเข้ากับผิว เหมาะกับทุกสีผิว เพราะมีถึง 4 เฉดให้เลือกใช้
แต่งหน้าแล้วลงไฮไลท์ ก็จะช่วยให้หน้าดูมีมิติ และฉ่ำเงา แบบส่วเกาหลีเลยค่ะ
ถือว่าคุ้มเลย ทั้งราคา และการใช้งาน สาวๆคนไหนชอบก็ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ^^