ตกลงอันยองค่ะทุกคน ช่วงนี้สถานการณ์โควิดยังไม่ดีขึ้นเลยนะคะ จะออกไปไหนทำอะไรก็ลำบาก ออมสินไม่ได้ไปเที่ยวหลายเดือนแล้วค่ะ ไม่ได้สัมผัสความฟินจากธรรมชาตินานเลยย คิดถึงบรรยากาศแบบนั้นมากๆ เลย
?☀️.•ꕤ?
แต่ตอนนี้ออมสินมีไอเท็มเด็ดที่จะช่วยทุกคนได้รับความรู้สึกถึงธรรมชาติแล้วค่า นั่นก็คือ CITRA THAI AURA PERFUME BODY GEL ตัวนี้เป็นโลชั่นน้ำหอมที่บ่งบอกถึงความเป็นไทยได้ดีมากๆ ค่ะ ออกไปเที่ยวต่างจังหวัดไม่ได้ก็เที่ยวทิพย์กับ CITRA THAI AURA PERFUME BODY GEL ไปก่อนนะคะ นอกจากให้ความรู้สึกเหมือนได้สัมผัสบรรยากาศฟินๆ แล้วยังช่วยบำรุงให้ผิวเราดูสุขภาพดีมีออร่าแถมยังหอมติดทนยาวนานอีกด้วย ผิวนุ่มชุ่มชื้นหอมติดทนทั้งวันจนใครๆ ก็ต้องหลงค่ะ
ซึ่งมีทั้งหมด 3 สูตร 3 กลิ่นด้วยกันค่ะไปดูกันเล๊ยยย
ตัวแรกเป็น CITRA THAI AURA PERFUME BODY GEL DOUBLE DELIGHT ROSE เป็นโลชั่นเจลน้ำหอม บำรุงผิวกาย สูตรบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานหัวน้ำหอมติดผิวยาวนานตลอดวัน เพื่อผิวดูไบร์ทสว่างกระจ่างใส พร้อมความหอมชวนหลงใหลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกกุหลาบดับเบิ้ล ดีไลท์ ซึ่งเลื่องลือว่าเป็นหนึ่งในพันธุ์ดอกกุหลาบที่หอมที่สุด ประหนึ่งกลิ่นกุหลาบผสานยอดน้ำค้างยามเช้าบนยอดดอยเชียงใหม่
Texture เป็นเจลใสๆ เกลี่ยง่ายซึมไวและหอมมากๆ ค่ะ หอมสดชื่นๆ เหมือนอยู่ในดงดอกไม้ในสวนดอกไม้เลยค่าาา
ตัวต่อมาเป็น CITRA THAI AURA PERFUME BODY GEL DEEP SEA ALGAE เจลน้ำหอม บำรุงผิวกาย สูตรบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานหัวน้ำหอมติดผิวยาวนานตลอดวัน เพื่อผิวฉ่ำน้ำดูโกลว์สวย พร้อมคุณค่าของสาหร่ายทะเลน้ำลึกที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ผสานความหอมสดชื่นเย็นสบาย ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกลิ่นอายของคลื่นทะเล ประหนึ่งความสดชื่นของละอองทะเลกระบี่พัดผ่านผิวคุณหอมยาวนานตลอดวัน
Texture เป็นโลชั่นเนื้อเจลใสๆ สีฟ้าอ่อนๆ เกลี่ง่าย ซึมไวค่ะ ตัวนนี้มีกลิ่นหอมสดชื่นแบบชาดหาด เวลาทาไปบนตัวแล้วรู้สึกว่าตัวเองอยู่ที่ทะเลภาคใต้เลยค่ะ สดชื่นแบบซัมเมอร์ๆ เลยค่ะ
มาถึงตัวสุดท้ายค่ะ CITRA THAI AURA PERFUME BODY GEL LYCHEES สูตรนี้จะทำให้ผิวดูกระจ่างใสสม่ำเสมอลดจุดดำ และหอมนานตลอดวันด้วยความหอมหวานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลิ้นจี่สด ประหนึ่งพาคุณไปสัมผัสความสดชื่นในไร่ลิ้นจี่บนเขาใหญ่
Texture ของสูตรนี้ก็จะเหมือน 2 สูตรที่ผ่านมานะคะเป็นเจลเนื้อใสๆ เกลี่ง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว กลิ่นนี้หอมมากกกก แบบมากๆ เลยค่ะเป็นกลิ่นที่ออมสินชอบที่สุดเลย
ขอบคุณทุกคนที่อ่านรีวิวจนจบนะคะ
ไว้เจอกันใหม่ค่าา
??ꊞ ꔛ??♡?