ตกลงแท่งนึงจะเป็นลิป ITZY สุดชิค! บอกเลยว่าา ปังมากกก ปังไม่ไหวค่ะ กับสี 899 More Rust ทาสีนี้แล้วให้อารมณ์เปรี้ยวเฉี่ยวขึ้นเยอะมากค่ะ
อีกสีนึงจะเป็น 1299 More Spice ให้อารมณ์ลูกคุณ แต่มีความกริบ เนี๊ยบ ฟุ้ง เท่เบาๆ
ทาเดี่ยวก็ว่าดีแล้วนะ แต่ยิ่งทาสองสีด้วยกันตามในวีดีโอ ไม่ว่าจะเป็นลุคเบลอ หรือออมเบรย์ บอกเลยว่าคือที่สุดจ้ะ สวยชิคสไตล์นิวยอร์คเกอร์มาก!
ใครใช้สีไหนคอมเม้นท์มาคุยกันได้นะคะ ^ ^
ด้วยรัก
พี่ออยค่ะ