12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

ลิปสติกเจ้านาง กับ 8 ลุค 8 สไตล์ ชาดำมารีวิว

สวัสดีค่าาาา สาวๆ วันนี้ชาดำ จะมาแนะนำลิปสติก ที่มีถึง 8 เฉดสี!

ลิปสติกที่พูดถึงอยู่ตอนนี้นะคะ นั่นก็คือ…. คือ… คือ…. (อยากทำให้ดูตื่นเต้น ><)

นั่นก็คือ ลิปสติกแบรนด์เจ้านางค่าาาาา ขอบอกก่อนเลยนะคะว่า ถูกใจสาวๆ ที่ชอบสะสมลิปสติกแน่นอนค่ะ เพราะแต่ละสีสวยๆทั้งนั้น (ทากันปากเปื่อยไปเลย 555)

เรามาทำความรู้จักลิปสติกของเจ้านางกันดีกว่าค่ะ ว่ามีสีอะไรบ้าง

แล้วแต่ละสี เหมาะกับสาวประเภทไหน สามารถทาในโอกาสไหนบ้าง เราไปดูกันเลย

เฟื่องฟ้า สีนี้จะให้ความชมพู โทนหวานๆ มีความเป็นผู้ดี

เหมาะกับลุคคุณหนูๆ

ตรีชวา สีนี้จะออกสีชมพูอมส้มไปทางพีชนิดๆ

เหมาะกับสาวหวานๆ มีความมั่นใจในตัวเอง

เจ้าหญิงรัตติกาล จะให้สีชมพูหวานๆ นู้ดๆ ดูดี

เหมาะที่จะทาในทุกโอกาส

สร้อยฟ้า สีนี้จะออกสีชมพู อมแดงนิดๆ

ให้อารมณ์เหมือนสาวสุขภาพดี เหมาะกับลุคสาวๆ วัยสดใส

พิกุล สีนี้ออกไปทางสีน้ำตาลอมชมพูตุ่นๆ มีความเรียบหรู ดูแพง เหมาะสำหรับออกงานกลางคืน ทาแล้วดูแพงมีความผู้ดีมากๆ ค่า

ทองกวาว สำหรับสีนี้จะออกไปทางสีส้มอมชมพู

ให้ความสดใส เปรี้ยวหน่อยๆ เหมาะกับสาวๆ

เปรี้ยวซ่า สมวัย

ช้องนาง สีนี้เหมาะกับสาย ฝ. มากค่ะ ออกสีน้ำตาลนู้ด เม็ดสีชัดมาก ทาแล้วคือปัง สาย ฝ. ชาดำแนะนำสีนี้เลยนะคะ

นางแย้ม มาถึงสีสุดท้ายกันแล้วนะคะ สำหรับสีนี้ เป็นสีแดง

แดงแบบเข็ดฟัน เหมาะกับสาวสวยสุดแซ่บ ให้ความผู้ดี

ลุคดูแพง แบบเผ็ดๆ เลยค่าาาา ปัง!!!

เป็นไงคะสาวๆ แต่ละสีเด็ดๆ แจ่มๆ ทั้งนั้นเลย

ชอบสีไหน ถูกใจสีไหน ก็เลือกไปตำกันเลยนะคะ

ชาดำขอแอบกระซิบ จะบอกว่าเจ้านางจัดโปรลดราคาบ่อยมาก

อย่าพลาดเลยนะคะ ใครสนใจก็เข้าไปที่

เพจ Chaonangthailand ได้เลย

และชาดำมารีวิว EP หน้า จะมีอะไรมารีวิวอีกต้องติดตามกันดีๆ

เลยนะคะ :D

แพคเกจดีมาก สีก็สวยมากเลยค่ะ
สีสวยมากๆเลยครับ
July 03, 2021
ตรีชวากับเจ้าหญิงรัตติกาลสวยมากค่า
ราคาแรงแต่สวยจริงค่า
ขอบคัณค่ะ
July 03, 2021
เราชอบมากกกก มาช่วยยืนยันอีกเสียงว่าใช้ดีค่ะ เราได้รางวัลมา 5 สี ขอบอกว่าสวยทุกสีเลย เนื้อดี สีสันชัดเจนมาก แนะนำค่ะ
July 03, 2021
ชื่อน่ารัก สีก็ดูน่าลองมากเลยค่ะ
สีสวยมากเลยค่ะ
สีสวยๆๆ
Thx kaa
July 04, 2021
ใช้สีเฟื่องฟ้าอยู่ค่ะ สีสวยจริง
สวยทุกสี
ขอบคุณ/