ตกลงตลับโอเคมากค่ะ ดูหรูหรา บางเฉียบ พกพาง่าย
เค้าเป็นแป้งผสมรองพื้นที่ดีที่สุดของ Maybelline ในตอนนี้เลยนะคะ ^ ^ พี่ออยใช้เฉด 123 ค่ะ
คุณสมบัติคืออย่างที่บอกไปเลยค่ะ ทั้งคุมมัน 24 ชั่วโมง / ผสมสารป้องกันแดด SPF 44 PA / ปกปิดมากก หน้าเนียนกริบทันที! เพราะแค่ปาดครั้งแรก หน้าเนียนกริบเว่อร์! กลบได้ทุกรอย ทั้งรอยดำ แดง รอยคล้ำใต้ตา แต่บางเบา รู้สึกสบายผิวมากๆค่ะ
ยังไงพี่ออยก็ขอเขียนไว้แค่นี้นะค้า ^ ^
ถ้าใครอยากดูรีวิวแบบละเอียด ละอยากดูตอนที่พิสูจน์ด้วยการทาบนหน้าเปลือยๆด้วยว่า หูยยย! คือใช้ตลับเดียวเอาอยู่เลยจริงๆต้องไปตามดูในวีดีโอนะคะ
ละบางทีถ้าเราหน้าสดนะ แค่พกตัวนี้ไปตัวเดียว เวลาบังเอิญเจอใคร ก็แค่ตบๆแป๊บเดียว กลับมาสวยวิ้งประหนึ่งใช้ฟิลเตอร์เลย! คือไม่แป๊กแน่นอนค่ะ
ใครใช้แล้วมาเล่าให้ฟังบ้างน๊าาา
ด้วยรัก
พี่ออยค่ะ