HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ผิวกายนุ่มชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำชั่วข้ามคืน ด้วย Body Sleeping Mask จาก SAPAA SKINCARE

สวัสดีค่าทุกคนน วันนี้เมย์ก็มีไอเทมมาฝากเพื่อนๆ กันอีกแล้วค่า ต้องบอกก่อน

เลยว่าช่วงก่อนหน้านี้เมย์ไม่ค่อยได้บำรุงผิวกายเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะเน้นดูแลผิวหน้า แต่บอก

เลยว่าผิวกายก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะก่อนหน้านี้ที่เมย์ไม่บำรุงผิว ผิวเมย์แห้งกร้านมาก

หมองคล้ำ ดูไม่กระจ่างใสเลยค่ะ ที่สำคัญผิวดูเหี่ยว แก่ก่อนวัยอีกด้วย

ซึ่งเมย์เลยได้ลองมองหาตัวช่วยบำรุงผิวแบบเร่งด่วน และได้มีโอกาสลองใช้

Body Sleeping Mask จากแบรนด์น้องใหม่ ซึ่งตัวที่เมย์เลือกใช้บอกเลยว่าปลอดภัยมากก

เพราะเป็น Organic & Natural 100% และหลังใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นมากเลยค่ะ

ที่สำคัญผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย วันนี้เมย์เลยถือโอกาสแวะมาป้ายยา ให้เพื่อนๆ

ได้ลองอ่านกัน อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะคะว่าจะเป็นแบรนด์ไหน ตามเมย์ไปดูรีวิวกันได้เลยค่า

น้องเค้าเป็นมาร์คบำรุงผิวกาย มีสารสกัดจากออร์แกนิคและธรรมชาติ 100%

ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ตอนใช้มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติทาแล้วดั่งอยู่ในสปา

ช่วยให้ผ่อนคลาย คลายเครียดได้เต็มที่ก่อนนอน และปราศจากสารเคมีที่ก่อให้

เกิดอันตราย ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีคุณประโยชน์ และอ่อนโยนต่อผิว

จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน คุณแม่ตั้งครรภ์ หรือเด็กก็สามารถใช้ได้ค่า

ซึ่งจุดเด่นของ SAPAA SKINCARE Body Sleeping Mask เลยคือ

- ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน บำรุงผิวนุ่มให้ชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ

- ช่วยผลัดเซลล์ผิว ดีท๊อกซ์ผิวให้แข็งแรง

- ช่วยปกป้องผิวไม่ให้เกิดริ้วรอย และลดรอยแตกลาย จุดด่างดำดูจางลง

- ช่วยให้ผิวที่คล้ำเสีย เนียนเรียบ กระจ่างใส

- ช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของผิว ทำให้ดูอ่อนเยาว์อยู่ตลอดเวลา

น้องเค้าจะมีลักษณะเป็นเนื้อเจลสีขาวเข้มข้น ทาแล้วเบาบาง ซึมง่าย

ไม่เหนียวเหนอะเลยค่ะ หลังทาแล้วผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นทันทีเลยค่ะ

และน้องเค้ายังมีกลิ่นหอมอโรม่าจากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์คาโมมายล์

สูตรเฉพาะของทางแบรนด์ ซึ่งกลิ่นนี้สามารถช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายความเครียด

ลดอาการปวดศีรษะหรือไมเกรน และยังช่วยให้หลับอย่างสบายได้ดี ตลอดคืน

ความรู้สึกและผลลัพธ์หลังใช้

ส่วนตัวเมย์ชอบกลิ่นน้องเค้ามากเลยค่ะ เพราะหอมกลิ่นธรรมชาติ ใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลาย

ละมุนๆ เหมือนเข้าร้านสปาเลยค่า > < และตัวเนื้อเจลคือเข้มข้นมาก ทาแล้วบางเบา

ไม่หนักผิว ตอนทาจะรู้สึกเย็นๆ สบายผิวมากก และหลังใช้แล้วรู้สึกว่าผิวชุ่มชื่น

นุ่มๆ ลื่นๆ ค่ะ ฉ่ำน้ำ และเมย์รู้สึกว่าพวกจุดด่างดำต่างๆ ดูจางลง เรียนเนียนขึ้น

ที่สำคัญผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยค่ะ และเมย์ขอแนะนำเลยนะคะว่าก่อนใช้

ควรแช่ตู้เย็นทิ้งไว้ก่อน เพราะตอนทาจะรู้สึกเย็นสบายมากกก ฟินสุดๆ เลยค่า

ซึ่งถ้าใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดูแลผิวกายแบบเร่งด่วนเมย์แนะนำ

SAPAA SKINCARE Body Sleeping Mask ตัวนี้เลยค่า ตอบโจทย์มากๆ

ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นขึ้นมากๆ เลยค่ะ สำหรับใครที่สนใจสามารถ

สอบถามเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่ FB : Sapaa skincare, IG : sapaa.skincare,

Line official @sapaa (มี @ นะคะ) https://lin.ee/PeTCjs5 ได้เลยค่า

ถ้าใครไปลองแล้วก็อย่าลืมแวะมาแชร์ความฟินนะคะ > <

แพกเกจน่ารักดีจัง

คล้ายๆพวกมาส์กว่านหาฃจระเข้อะไรแบบนั้นเลยค่ะ

แช่เย็นแล้วเอามาทาคงฟินอะ
เนื้อดูสบายผิวมากเลยค่า