รวมรองพื้นถูกและดี สำหรับผิวมันที่ทุกๆคนต้องมี !!!

สวัสดีค่าทุกคนนน ><

วันนี้จะมาป้ายยารองพื้นเพื่อนๆทุกคนค่า อย่างหัวข้อที่บอกเลย บอกเลยว่าตัวนี้เป็นรองพื้นที่ช่วยคุมมันดีมากกกกก

แล้วราคาประหยัดด้วยนะ หาซื้อง่ายมาก เชื่อว่าทุกคนน่าจะเคยเห็นกันแล้ว แต่ถ้าใครไม่เคยเห็นไปดูกันเลยค่า

4 ตัวนี้เลยค้าบบบ

จะมีแบรนด์ Nami 2 ตัวคับ คือ CC Ready Cushion กับ BB wet to Powder

ส่วนอีก 2 ตัวคือ

L’OREAL Infallible 24H Matte Cover

MAYBELLINE Fit Me Matte Poreless Foundation

Nami CC Ready Cushion spf 35 pa

เป็น Cushion ในรูปแบบซองค่า พกพาง่ายมากๆ เวลาไปเที่ยวไปทะเล คือไม่ต้องพกไปทั้งขวดให้หนักกระเป๋า ตัวนี้บอกเลยว่าไม่ต้องง้อพัฟอีกต่อไปจ้า คงคอนเซ็ปผิวสวย ผิวใส ไบร์ท เน้นปกปิดริ้วรอยและรูขุมขน ตัวนี้กันน้ำและกันเหงื่อ กลิ่นหอมจางๆ ไม่ฉุนเกินไป พร้อมกันแดดได้ทั้ง UVA UVB

เค้ามีสีเดียวนะแต่ สีค่อนข้างออกไปในโทนเหลือง ซึ่งแน่นอนว่าเหมาะกับสาวไทยเลยค่ะ โดยสีของเขาสามารถปรับให้เข้าสีผิวของสาวแต่ละคนอย่างอัตโนมัติได้ดี หน้าไม่ดูหนาโบ๊ะ มีความฉ่ำเล็กน้อย

Nami BB Wet To Powder SPF 35 PA

เป็นอีกตัวของ Nami ค่ะ เป็นแป้งพัฟเนื้อบีบีครีม พกพาสะดวกเหมือนเคย เพราะไม่หนักกระเป๋า แต่เราชอบรีบปิดไม่ดีฝาไม่แน่น น้องหกได้น้า ลองใช้แล้วรู้สึกว่าปิกปิดดีมากคือใช้แทนรองพื้นออกงานได้เลย รอยดำจากสิวโดนกลบมิด เมื่อเนื้อบีบีเซ็ตตัวแล้วยังให้สัมผัสที่เบางเบา แมตต์แต่ไม่หนักหน้า คุมมันตั้งแต่เช้าถึงเย็น กลิ่นหอมจางๆ ไม่ฉุน กันแดดได้ทั้ง UVA UVB ด้วย

ตัวนี้สีจะเข้ากว่าตัว CC เล็กน้อย แต่ปกปิดได้ดีกว่าค่ะ มี 2 สีนะคะตัวนี้

ตัวนี้สีจะเข้มกว่าซองขาวที่เป็น CC เล็กน้อย เป็น 2 เฉดที่เข้ากับผิวสาวไทยค่ะ ราคาน่ารัก ถูกและดีมีอยู่จริง

รองพื้นคุมมันของ L’Oréal Paris ตัวนี้เนื้อของเขาบางเบา เกลี่ยง่าย และปกปิดได้ดีมากๆเลยค่ะ ที่สำคัญติดทนนาน ช่วยคุมมันให้หน้าแมตต์ตลอดทั้งวัน ไม่ได้ดูฉ่ำวาว แถมยังกันน้ำกันแดดด้วยนะคะ

มีถึง 8 เฉดสีเลยนะคะ โดยมีตั้งแต่ผิวโทนขาว ผิวโทนกลาง และ ผิวโทนเข้ม โดยทั้ง 8 โทนสีนี้บอกเลยได้เลยว่าเป็นเฉดสีที่เข้ากับผิวสาวไทยจริง ๆ ไม่ต้องกลัวรองพื้นผิดเบอร์ หน้าขาววอกจนเกินไป หรือ ดรอปดำเหมือนผีอำเลยจ้าา 5555

รองพื้นเนื้อแมทสุดบางเบา ให้ผิวแมทเนียนใส ช่วยอำพรางรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน มีให้เลือกถึง 12 เฉด

เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวธรรมดา และสาว ๆ ผิวมัน สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ แถมติดทนยาวนาน ไม่ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหน ตัวนี้เอาอยู่

จะเป็นเนื้อเหลวบางเบา เกลี่ยง่าย เป็นรองพื้นที่ให้ Finish Look แบบแมท ดูสวย เป็นธรรมชาติคุณสมบัติของเค้าคือจะช่วยปกปิดรูขุมขน อำพรางให้ผิวดูเนียน มีความโดดเด่นในเรื่องคุมมัน

แต่ตัวนี้เค้ามีออกสูตรใหม่ด้วยนะคะ มี Mattifying Clay ซึ่งเป็นโคลนจากธรรมชาติ ให้การคุมมันที่ดีขึ้นกว่าเดิมมากกก... และในที่สุดเค้าก็มีกันแดด ด้วย SPF 22 เหมาะสำหรับสาวเมืองร้อนอย่าเราไปอีก

สีของแต่ละตัวและการทดสอบการปกปิดค่ะ ทั้งหมดคือช่วยคุมมันดีมากๆเลย ราคาถูกและดีต้องยกให้ Nami เลยค่ะ พกพาง่ายสะดวกมากๆ ไม่เกะกะกระเป๋าเลย คุมมันที่สุดฝ้ายเทใจให้ L’oreal ค่ะ ตัวนี้แมตต์มากจริงๆ แล้วแห้งไวด้วย เกลี่ยจะยากๆหน่อยต้องระวังนะคะ

ครั้งหน้าฝ้ายจะมีอะไรมาแนะนำอีก อย่าลืมติดตามน้าค้า วันนี้ขอตัวไปก่อน บับบายค่า

7 ก.ค. 2564 เวลา 11:48 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 11:51 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 11:58 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 12:09 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 13:02 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 13:12 น.
ถูกและดีจริงๆค่ะ หาซื้ก็ง่าย
7 ก.ค. 2564 เวลา 13:17 น.
 L’OREAL Infallible น่าลอง
7 ก.ค. 2564 เวลา 14:03 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 14:07 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 15:00 น.
น่าสนใจมากๆ
7 ก.ค. 2564 เวลา 15:26 น.
Thank you
7 ก.ค. 2564 เวลา 15:30 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 15:43 น.
น่าใช้ทุกตัวเลย ขอบคุณค่ะ
7 ก.ค. 2564 เวลา 15:48 น.
ดีทุกตัว  เราใช้ fitme. ใช้ดีจริงค่า
7 ก.ค. 2564 เวลา 16:04 น.
ชอบทั้ง 4 ตัวนี้เหมือนกันเลยค่ะ
7 ก.ค. 2564 เวลา 16:33 น.
เขียนรีวิวดีมากเลยค่ะ อ่านง่ายด้วย ขอบคุณนะคะ
7 ก.ค. 2564 เวลา 17:14 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 17:21 น.
ถ่ายรูปรีวิวเกร๋มากเลยค่ะ
7 ก.ค. 2564 เวลา 22:06 น.
สาวผิวผสมกึ่งแห้งก็ชอบนะ ใช้ได้ เริ่่่ดเลอ
8 ก.ค. 2564 เวลา 0:17 น.
10 ก.ค. 2564 เวลา 22:13 น.

13 ก.ค. 2564 เวลา 11:23 น.