ตกลงครั้งนี้ขอชวนมาแต่งหน้าแบบโทนสีบรอนซ์ สีทองแดง
ในชุดฟรุ้งฟริ้งแบบเจ้าหญิงแสนหวานในสวนสวยกันดีกว่าคะ
ฟังดูขัดๆกันเนอะ
ก็ทำยังไงได้ละแบบทั้งลิปทั้งอายแชโดว์ มันมาแนวBronzed look
แต่ชุดที่คุณน้องควอนตั้มเขาซื้อให้มันฟรุ้งฟริ้งแบบเจ้าหญิงแสนหวาน
แถมโลเคชั่นก็ที่สวนร่มรื่นที่บ้านหยิงเอง
จะออกมาเข้าหรือไม่เข้ากัน รอดูเลยจ้า
มาดูของที่จะแต่งแต้มใบหน้าของเราให้ได้
Bronzed look กันดีกว่าคะ
#Malinda Skin Natural Foundation SPF 30PA : 02 GOLDEN
#?????? #??????? #???? #?????? #03
JUJU NE' #EYEBROW LIGHT BROWN
#Daiso #Victorian Ornate Eyes Book #Bronzed look
#USTAR #Zignature Zelfie Overlay Lash Mascara
B by #Banila Cheer Gradation Cheek : OR 01 Pure Peach
#Sivanna Illuminated Palette no.02
#SUPERSHADES Red For Love Mini Lip Matte
#ML01 LOVE ME
#ML05 MARRY ME
ของพร้อมแล้ว เรามาดูวิธีการกันที่คลิปนี้เลยค่ะ
มาคะหน้าพร้อม ชุดพร้อม สถานที่รอแล้ว พร้อมอวดละคะ
หน้า ชุด สถานที่ เข้าหรือขัดกันแค่ไหนเม้นบอกกันได้นะจ๊ะ บายจ้า