How To Makeup : Bronzed look

ครั้งนี้ขอชวนมาแต่งหน้าแบบโทนสีบรอนซ์ สีทองแดง

ในชุดฟรุ้งฟริ้งแบบเจ้าหญิงแสนหวานในสวนสวยกันดีกว่าคะ

ฟังดูขัดๆกันเนอะ

ก็ทำยังไงได้ละแบบทั้งลิปทั้งอายแชโดว์ มันมาแนวBronzed look

แต่ชุดที่คุณน้องควอนตั้มเขาซื้อให้มันฟรุ้งฟริ้งแบบเจ้าหญิงแสนหวาน

แถมโลเคชั่นก็ที่สวนร่มรื่นที่บ้านหยิงเอง

จะออกมาเข้าหรือไม่เข้ากัน รอดูเลยจ้า

มาดูของที่จะแต่งแต้มใบหน้าของเราให้ได้

Bronzed look กันดีกว่าคะ

#Malinda Skin Natural Foundation SPF 30PA : 02 GOLDEN

#?????? #??????? #???? #?????? #03

JUJU NE' #EYEBROW LIGHT BROWN

#Daiso #Victorian Ornate Eyes Book #Bronzed look

#USTAR #Zignature Zelfie Overlay Lash Mascara

B by #Banila Cheer Gradation Cheek : OR 01 Pure Peach

#Sivanna Illuminated Palette no.02

#SUPERSHADES Red For Love Mini Lip Matte

#ML01 LOVE ME

#ML05 MARRY ME

ของพร้อมแล้ว เรามาดูวิธีการกันที่คลิปนี้เลยค่ะ

มาคะหน้าพร้อม ชุดพร้อม สถานที่รอแล้ว พร้อมอวดละคะ

หน้า ชุด สถานที่ เข้าหรือขัดกันแค่ไหนเม้นบอกกันได้นะจ๊ะ บายจ้า

ดีค่ะ
7 ก.ค. 2564 เวลา 18:46 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 19:58 น.
สวย หวาน มากๆเลยค่ะ
7 ก.ค. 2564 เวลา 20:13 น.
ดีงามค่าา
7 ก.ค. 2564 เวลา 21:22 น.
Thx
8 ก.ค. 2564 เวลา 0:20 น.
8 ก.ค. 2564 เวลา 8:34 น.
8 ก.ค. 2564 เวลา 9:03 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
8 ก.ค. 2564 เวลา 9:29 น.
8 ก.ค. 2564 เวลา 9:50 น.
8 ก.ค. 2564 เวลา 10:32 น.
น่ารักมากเลยค่าา
8 ก.ค. 2564 เวลา 10:42 น.
Good
19 ก.ค. 2564 เวลา 10:09 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!