ตกลงHi ทุกคน วันนี้มีกลิตเตอร์น่ารักวิ๊งค์ๆ มาแนะนำค่า เป็นกลิตเตอร์จาก 4U2 สีน่ารักมากกกกก !! นางมีด้วยกันถึง 6 แบบเลยน๊า เเต่วันนี้เราสอยมาได้แค่ 2 เบอร์นะคะ คือเบอร์ 03 กับ 06
ตลับก็จะเล็กๆ น่ารักๆ พกพาง่ายเเบบนี้เลยค่ะ
แท๊แด่นนนนน !! เปิดฝาออกมาก็จะเป็นแบบนี้เลยค่า
เบอร์ 03 The moon เป็นกลิตเตอร์ดาวสีชมพูออกส้มพีชๆ อ่อนๆ น่ารักม๊ากกกกกก !
ส่วนอันนี้เป็น เบอร์ 06 The rainbow เป็นกลิตเตอร์ดาวสีม่วงพาสเทล ให้ความหวานไปอีกแบบค่ะตัวนี้ก็สีสวยไม่เเพ้กัน
เนื้อเจลไม่เหนียวเหนอะเลยค่ะ ใช้ง่ายมากๆ แค่ปาดเบาๆ จะใช้ตกแต่งใบหน้า หรือทาตัวให้ผิววิ้งๆ ก็ได้ค่า มาเปลี่ยนลุคให้ดูสนุก ขี้เล่น ยิ่งขึ้นกันนะคะ ^^