[HOW TO] นุ้งมาแต่ง l มือใหม่มาแต่งหน้า Glass Skin กัน รับรองไม่ยาก!

มือใหม่หัดแต่งหน้ามาอีกแล้วค้าบ วันนี้นุ้งหยิบไอเท็มมาทั้งหมด 4 ชิ้น

มาช่วยเนรมิตงาน Glass Skin โชว์ผิวสักหน่อย

หลังจากที่ดูแลผิวจนช่วงนี้ผิวดีขึ้นมาก เลยได้โอกาสลองแต่งหน้าแบบนี้สักที

มาดูไอเท็มทั้ง 4 ที่นุ้งหยิบมากันเลยค่า

ของที่หยิบมาใช้วันนี้มีแค่ 4 ชิ้นเท่านั้นค่า แต่งง่ายมาก เพราะนุ้งก็แต่งไม่เก่งเหมือนกันคับ แฮ่

เริ่มจากหน้าสดกันเล้ย ช่วงนี้ไม่ค่อยมีปัญหาผิวแล้วคับ จะหลงเหลือรอยสิวเล็กๆน้อยๆ

สำหรับงาน Glass Skin นุ้งว่าสำคัญที่งานผิวตั้งแต่เริ่มนี่แหละ

วันนี้เลยหยิบน้อง

Merrezca Dewy Skin Makeup Base

ซึ่งน้องคนนี้เค้าเป็น เบสรองพื้น 4in1 ก็คือใน 1 ซองเนี่ยเหมือนเป็นทั้ง

สกินแคร์ รองพื้น ไพรเมอร์ และครีมกันแดด

ซองเดียวครบมาก ซึ่งน้องเค้าจะช่วยบำรุงผิว ปกปิด ปรับผิวให้เรียบเนียน แล้วก็ช่วยกันแดดนั่นเองค่า

ตอนแรกแอบตกใจ เพราะน้องเค้ามีเนื้อสีขาว แต่พอเกลี่ยแล้วเค้าจะค่อยๆปรับให้สีกลืนกับผิวของเราอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้หน้าลอยหน้าเทา ขนาดนุ้งผิวสองสีก็คือสามารถใช้น้องได้นะคะ

ดยเจ้าตัวนี้เค้าจะมีส่วนผสมหลักจาก

- PEARL EXTRACT

- NIACINAMIDE

- ADENOSINE

มาเริ่มกันเลยคับ ลงน้องทั่วหน้าแล้วก็เกลี่ยได้เลย จะเห็นเลยว่าเค้าช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนแล้วก็กระจ่างใสขึ้นด้วยนะ

แอบปกปิดนิดนึงด้วยนะ ดูตื่นมาก็ผิวดีเลย

เอาผิวหลังลงแบบใกล้ๆมาให้ดูค่า จะเห็นว่าผิวสว่างขึ้นแต่ยังคงเป็นงานผิวอยู่

Glass Skin อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

ผิวมีความฉ่ำวาว เล่นแสงดีมากก ชอบงานผิวจัง <3

สเต็ปถัดมาจากงานผิว นุ้งจะเขียนคิ้ว แล้วก็ใช้ลิปของ Merrezca ทาทั้งแก้มทั้งปากเลยค่ะ ที่เลือกเอาลิปมาทาแก้มเพราะมันจะดูกลืนไปกับผิวแล้วก็ไม่ทำให้ผิวแมทจนเกินไปด้วย

แต่ว่าใครที่ผิวมัน อยากปัดแป้ง แนะนำเป็น sasi กระป๋องชมพู เค้าจะช่วยเรื่องความโกลว์

เพราะมีชิมเมอร์ผสม แต่ปัดบางๆพอนะคะ

ขออวดสีลิป ใช้จนแพคเกจเริ่มลอกแล้วว

น้องคนนี้คือ

Merrezca Plump my lip #3 My Sweetie

สีน่ารักมากมากก ทาแก้มทาปากคือน่ารักไม่ไหว

ฟินิชลุค Glass Skin ฉบับมือใหม่วันนี้ค่า

พอใจกับงานผิววันนี้มากมาก T - T

ผิวมีความฉ่ำวาว แต่เป็นงานผิวอยู่ ไม่หนักหน้า แล้วก็ไม่ดูหนาเลย

แล้วขั้นตอนคือง่ายมากเหมาะกับมือใหม่หัดแต่งที่สุดด

Glass Skin โชว์ผิวฉ่ำๆ สวยๆ ไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลยงับทุกคน

นุ้งว่าสำคัญที่งานผิวที่เราเลือกใช้ สำหรับน้อง Merrezca ซองชมพู นี้ไม่ผิดหวังค่า ได้งานผิวสวยจริง

น้องค่าตัว 59 บาทนะคะ ใครสนใจต้องไปหามาลองเลยย

สำหรับวันนี้มือใหม่หัดแต่งขอตัวก่อนคับ บะบุยยยย

ขอบคุรค่ะ ดูเป็นงานผิวมากมาย
8 ก.ค. 2564 เวลา 11:59 น.
สวยค่ะ
8 ก.ค. 2564 เวลา 12:00 น.
ชอบแป้งของศรีจันทร์ค่ะ
8 ก.ค. 2564 เวลา 12:06 น.
8 ก.ค. 2564 เวลา 13:11 น.
สวยเลยค่ะ
8 ก.ค. 2564 เวลา 14:48 น.
8 ก.ค. 2564 เวลา 15:37 น.
ดีงามค่ะ
8 ก.ค. 2564 เวลา 15:47 น.
น่าลองมากๆ เลยค่า
8 ก.ค. 2564 เวลา 18:21 น.
8 ก.ค. 2564 เวลา 19:15 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
8 ก.ค. 2564 เวลา 20:43 น.
8 ก.ค. 2564 เวลา 21:51 น.
น่าใช้ทุดตัวเลยค่ะ
8 ก.ค. 2564 เวลา 23:26 น.
9 ก.ค. 2564 เวลา 8:47 น.
น่าใช้ค่ะ
10 ก.ค. 2564 เวลา 0:40 น.
10 ก.ค. 2564 เวลา 6:00 น.
Perfect
19 ก.ค. 2564 เวลา 10:10 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล