กันแดดยอดเยี่ยม ที่เหมาะกับคนเป็นสิว!!!

เพื่อนๆคนไหนที่กลัวการใช้กันแดด เพราะกลัวการอุดตันของสิวเพราะกันแดด

ลืมความคิดเดิมๆนี้ไปได้เลย

เพราะ L'Oreal เขาออก L'Oreal UV Defender SPF50 PA

สูตร Matte & Fresh เกิดมาเพื่อเป็นกันแดดที่เหมาะกับคนเป็นสิวอย่างพวกเรา

เพราะน้องช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน และลดการอุดตันของผิว สาเหตุหลักของสิวนั่นเอง

ได้ลองใช้ไป 1 ซอง บอกเลยว่า love ทุกอย่าง

สิ่งที่ทำให้เลือกลองใช้ L'Oreal UV Defender SPF50 PA

1.ป้องกันผิวจากรังสียูวี UVA, UVB และ Long UVA ด้วย SPF50 / PA จบครบในหลอดเดียวด้านกันแดด

2. มีเทคโนโลยี Mexoryl ที่ทช่วยปกป้อง UV ได้ถึง 98% ลาก่อนฝ้า กระ และริ้วรอยก่อนวัย

3. มี Anti Pollution ช่วยลดการเกาะติดของ PM 2.5 บนผิวหน้า

4. แถม มีตัวช่วยบำรุงเพื่อผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอย ที่เกิดจากแสงแดด

5.มีแอร์ลิเซียม ช่วยคุมมัน ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดสิวนะคะ

6. ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 8 ชั่วโมง ไร้ปัญหาการแต่งหน้าไม่ติดแน่นอน เพราะมีน้องเขาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้ระหว่างวันได้ดี

เนื้อผลิตภัณฑ์:

ตัวนี้ดีมาก เป็นเนื้อแมตต์ก็จริง แต่บางเบามากกกก เกลี่ยง่ายและซึมไวสุดๆ สูตรนี้เป็นเนื้อสีขาวขุ่นอม

เหลืองอ่อนๆ กลิ่นดี

ผลลัพธ์:

ผลลัพธ์ที่ได้ดีทีเดียว กันแดดได้ดีสุด แดดจ้าแค่ไหนก็เอาอยู่เพราะป้องกันรังสียูวีได้ทุกตัวด้วย SPF50 / PA จบครบในหลอดเดียวด้านกันแดด หายห่วงเรื่องแดดมาทำร้ายให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้

น้องก็ซึมง่าย สบายผิว ฟินิชลุคที่ได้ดูโกลล์ๆ แต่ไม่เพิ่มความมันน๊า

ไม่ว่าจะแต่งหน้าวันธรรมดาที่ไม่มีรองพื้น ก็จะได้ลุคใสๆ แต่ไม่เหนอะหนะ และไม่ทำให้เกิดคราบขาว หลังลงแป้งสังเกตได้ว่าผิวไบร์ทขึ้น 1 ระดับ เและช่วยให้ blush on ดูติดแก้มนานขึ้น ผิวหน้าดูชุ่มชื้นขึ้นทั้งๆที่ใช้ยาสิวร่วมด้วย

ในวันที่แต่งหน้าจัดเต็ม ไม่ว่าจะแต่งหน้าด้วย CC หรือ รองพื้น สามารถลงรองพื้นได้ทันที เพราะน้องซึมเร็วมากจริงๆ ไม่ทำให้เกิดคราบและรองพื้นเป็นขุยหลังใช้ ไร้กังวลเรื่องนี้ไปได้เลย หน้าไม่มันเยิ้มระหว่างวัน คุมมันได้ดี และเป็นตัวช่วยที่ทำให้แต่งหน้าแน่นมากขึ้น

ผลลัพธ์ดีงามมาก หลังใช้ไม่เกิดการอุดตันเพิ่มมากขึ้น สบายใจเรื่องสิวอุดตันไปได้เลย เราชวนซื้อไซต์จริงน๊าาา แบบซองเราว่าแพงเกิ๊น 49 บาท ใช้ได้แค่ 5 ครั้งเอง ขนาดจริงคุ้มกว่าเยอะ กันแดดที่เหมาะกับคนเป็นสิวดี ต้องมีติดบ้าน!!!

ขอบคุณเพื่อนๆที่เข้ามาชมนะคร่าาา

น่าใช้มากค่ะ
Thanks kaaaa
สูตรนี้น่าลองมากค่า
น่าใช้มากๆค่ะ
ขอบคุณมากค่า น่าใช้มาก

ปล.รูปสุดท้าย สวยทั้งวิว สวยทั้งคนเลยค่ะ แดดแรงขนาดไหนก็เอาอยู่จริงๆ

ดีงาม​
ว้าว น่าลองมากๆค่า
เริ่ดดดดด นางแบบสวยมาก
ดีงามค่าา
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
July 12, 2021
July 15, 2021
April 16, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล