คลีนซิ่งตัวดัง หน้าไม่พัง ลบเมคอัพสะอาดอย่างอ่อนโยน

สวัสดีค่ะทุกคน!!

วันนีเดียร์จะมาแนะนำคลีนซิ่งเจ้านาง หรือเจ้านาง ออร์แกนิก คลีนซิ่ง วอเตอร์ นั่งเองค่ะ บอกเลยว่าคลีนซิ่งตัวนี้กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะเป็นสินค้าตัวใหม่จากทางเเบรนด์เจ้านางที่เป็นเเบรนด์เครื่องสำอางไทย ซึ่งเครื่องสำอางค์แต่ละตัวของเขาก็ขึ้นชื่อเรื่อง ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อมากๆ และล่าสุดเจ้านางก็ได้ทำคลีนซิ่งออกมาค่ะ เป็นคลีนซิ่งแบบออร์แกนิกเป็นมิตรกับผิวหน้าสุดๆ ยิ่งหนุ่มสาวคนไหนที่มีผิวบอบบางเเพ้ง่ายหรือเป็นสิวยิ่งไม่ควรพลาดค่ะ

เจ้านาง ออร์แกนิก คลีนซิ่ง วอเตอร์ ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ด้วยเทคโนโลยีไมเซลล่าช่วยขจัดสิ่งสกปรก น้ำมันส่วนเกิน และเครื่องสำอางบนใบหน้า จึงทำให้ใบหน้าสะอาดหมดจด โดยไม่ระคายเคืองผิว พร้อมยังบำรุงผิวด้วยคุณค่าจากสารสกัดบัวหลวงออร์แกนิก ผสานคุณค่ากับสารสกัดคาโมมายล์ และ Tea Tree Oil ช่วยปลอบประโลม พร้อมดูแลปัญหาการเกิดสิว ลดต้นตอสาเหตุการเกิดสิว ให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสจุดด่างดำแลดูจางลง คงความชุ่มชื้นของผิวหน้า คืนความสมดุลให้ผิว หมดกังวลปัญหาสิ่งตกค้างบนผิวได้อย่างมั่นใจเลยค่า

วิธีการใช้เพียงเเค่ 3 สเต็ป ง่ายๆ

1. หยดคลีนซิ่งลงบนแผ่นสำลี

2. แปะลงบนใบหน้า ถ้าเป็นบริเวณปากและดวงตา ให้กดแช่ค้างไว้ 15-30 วินาที

3. เช็ดทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้าและลำคอ และเซ็ดซ้ำอีกรอบเพื่อให้เครื่องสำอางออกอย่างหมดจรดค่ะ

ขนาด 30 ml. ราคาเพียงละ  99 บ. เท่านั้น !! สามารถสั่งชื่อผ่านเพจ Chaonangthailand หรือช่องทาง online อื่นๆ ได้เลยนะคะ

น่าลองค่า
น่าลองค่ะ