ตกลงInvisible Touch Face Fixing Powder เป็นแป้งรุ่น Iconic มาในแพ็กเกจเก๋ ๆ เนื้อแป้งโปร่งแสง เป็นสีขาว มีอณูที่ละเอียด ช่วยเติมเต็มรูขุมขนให้ดูตื้นขึ้น ทาแล้วเนียนกลืนไปกับผิวได้แนบเนียน เสมือนเป็นผิวที่สอง ใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยไม่ทำให้หน้าวอก หรือสีเมคอัพดูผิดเพี้ยนไป
ที่สำคัญไม่ต้องง้อแปรงให้เสียเวลา เพราะที่ตัวกระปุกมีพัฟฟองน้ำติดมาด้วย
เนื้อฟองน้ำเนียนนุ่ม น่าสัมผัสสุด ๆ ค่ะ
เปิดดู รูกระปุกแป้งไม่ใหญ่นัก ทำให้ตอนจะใช้ เหย่าออกมาได้ปริมาณพอดี ไม่หกเลอะเทอะมากนัก
อยากให้ดูเนื้อแป้งกันชัด ๆ ว่ามีความละเอียดและเบามาก ๆ ค่ะ ก่อนเกลี่ยจะเห็นว่าเป็นสีขาว แต่พอเกลี่ยนิดเดียวก็เนียนเรียบ กลืนไปกับผิวเรียบร้อย ยิ่งเนื้อแป้งไร้สีแบบนี้ ยิ่งมั่นใจเลยว่าทำให้สีเมคอัพไม่เพี้ยนแน่นอน
ที่สำคัญคือแป้งตัวนี้สามารถใช้งานได้ถึง 2 แบบ คือ
1. ใช้ก่อนลงรองพื้น หรือใช้เซตผิวหลังจากลงรองพื้นเสร็จ จะช่วยให้เมคอัพติดทนตลอดวัน
2. ใช้ทัชอัพระหว่างวัน เพื่อช่วยคุมมันให้ผิวแมตต์ แต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง
ทีนี้มิ้วก็จะนำแป้งฝุ่นตัวนี้มาลองกับใบหน้ากันค่ะ
เริ่มจากโชว์หน้าสดก่อนลงแป้งให้ดูกันก่อน ตามด้วยใช้พัฟค่อย ๆ ตบแป้งลงไป และโชว์หน้าที่ลงแป้งทั่วแล้ว แต่ยังไม่ได้แต่งแต้มเมคอัพเพิ่มลงไป สัมผัสได้จริง ๆ ว่าเนื้อแป้งตัวนี้ดีมากค่ะ เนียนละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย แล้วทำให้ผิวแมตต์จริง ๆ แต่ไม่ทิ้งความแห้งกร้านเอาไว้เลย
จากนั้นก็ตามด้วยการแต่งเพิ่มเติม แล้วก็ไม่ได้ทัชอัพอะไรเพิ่มอีก ให้ดูผิวหน้าหลังเมคอัพสักหน่อยว่าผิวไม่มันขึ้นเลยจริง ๆ จัดว่าเริ่ด!
แต่เพื่อความมั่นใจมากกว่าเดิม มิ้วได้ซับหน้าเพิ่มเติมมาด้วย แล้วผลลัพธ์ก็เป็นแบบนี้ค่ะ
ทดสอบตั้งแต่ใน 1 ชม.แรก 3 ชม. และไปถึง 6 ชม. มิ้วพบว่าความมันเพิ่มขึ้นทีละน้อย ส่วนหนึ่งเป็นเพราะสภาพผิวช่วงนี้ค่อนข้างแห้ง และเป็นเรื่องประสิทธิภาพการคุมมันด้วย ตรงนี้ต้องยกความดีให้เจ้าแป้งตัวนี้จริง ๆ ค่ะ คุ้มมาก เพราะกระปุกนึงราคาไม่ถึงพัน เพียง 699 บาทเท่านั้น
และนี่ก็เป็นอะไรที่บอกได้เลยว่าประทับใจมาก เพราะแป้งรุ่น Invisible Touch Face Fixing Powder ช่วยให้เมคอัพนั้นสมบูรณ์แบบขึ้นจริง ๆ แต่นี่ก็เป็นการแสดงความคิดเห็นของมิ้วเพียงคนเดียว ไม่ต้องเชื่อมิ้วทั้งหมด เพราะสภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อยากให้ไปลองกันเอง แล้วจะรู้ว่าไอเทมไหนที่เหมาะกับเราบ้าง ก่อนขอตัวลา มิ้วทิ้งพิกัดไว้ด้านล่างสำหรับใครสนใจอยากไปลองมาใช้ด้วยตัวเองนะคะ ไปแต่เพียงเท่านี้ แล้วพบกันใหม่คราวหน้า บ๊ายบายค่ะ
ราคา 699.-
พิกัด: หน้าร้านสาขา Siam Center หรือออนไลน์ทาง Central Online และ Lazada