ตกลงMerrez'ca Perfect Brow Pencil #Brown 0.05 กรัม
จะมือใหม่หัดเขียนคิ้วก็ไม่มีหวั่นกับดินสอเขียนคิ้วปลายเรียวเล็กเขียนง่าย ?
คิ้วคือมงกุฏของหน้าที่ช่วยเสริมสร้างความสวยและความมั่นใจให้กับสาว ๆ หลายคนใช่ไหมคะ ลูกไม้ก็เป็นหนึ่งในความคิดนี้ค่ะ ถึงอดใจไม่ได้เลยกับการสั่งดินสอเขียนคิ้วมาจาก Konvy นั่นเอง และตัวที่ได้มาจากการสั่งดินสอเขียนคิ้วครั้งล่าสุดนี้ก็คือ Merrez'ca Perfect Brow Pencil สี Brown ในขนาด 0.05 กรัม ที่เหมาะมากสำหรับการเขียนคิ้วหัวเรียวเล็กได้ในขนาด 1.5 มม. ไม่ว่าจะมือใหม่หัดเขียนคิ้วขนาดไหนก็ตามตัวนี้ก็เอาอยู่ค่ะ
ความพิเศษของ Merrez'ca Perfect Brow Pencil #Brown 0.05 กรัม ?
- เขียนง่าย หมดปัญหาการจับตัวเป็นก้อน
- โทนสีที่เป็นธรรมชาติทำให้ในการเขียนคิ้วที่รับรองว่าคิ้วไม่หนาเป็นปลิงแน่นอนค่ะ
- ดินสอเขียวคิ้วสามารถกันน้ำและติดทนยาว 12 ชม.
(มอบมงกุฏของหน้าได้อย่างนาวนานเลยค่ะ)
- หัวดินสอเรียวเล็กขนาด 1.5 มม.
- ปริมาณ 0.05 กรัม
- มาให้รูปแบบเเท่งเรียวเล็กพกพาสะดวก 14 ซม.
ความรู้สึกหลังใช้ Merrez'ca Perfect Brow Pencil #Brown 0.05 กรัม ??
- ส่วนตัวค่อนข้างมีคิ้วที่เยอะและหนาอยู่พอสมควรค่ะเลยชอบดินสอเขียนคิ้วที่เป็นปลายเรียวเล็ก
- โทนสีของดินสอเขียนคิ้วเป็นธรรมชาติ ไม่เว่อร์ ไม่หนาเป็นปลิง
- ตัวนี้ขนาดค่อนข้างเรียวเล็กมากเลยทีเดียวค่ะ พกพาง่ายดี แต่ในการใช้งานบางครั้งเนื่องจากตัวดินสอที่เรียวยาวเราเลยไม่ค่อยถนัดมืดเท่าที่ควร (แต่ไม่ได้แย่นะคะ)
- ระวังในการแตกหักของไส้ดินสอเนื่องจากหัวเรียวเล็กมากค่ะ และตัวเเท่งดินสอเองด้วย
- ส่วนตัวรู้สึกว่าเขียนง่ายดีหัวเรียวเล็กได้ค่อย ๆ เขียนและเส้นคม
- ในบางครั้งนำมาใช้เป็น Inner Liner เขียนบริเวณด้านในขอบตาและด้านในโคนขนตาเพื่อช่วยปิดช่องว่างระหว่างเส้นขนตา และขอบตาด้านใน ให้เนียนขึ้น ทำให้ตาดูคมชัดและตาไม่ลอยค่ะ ?