HNY-BNTop-Khaokho

สาวผิวแทน เลือกใช้ลิปสติกสีไหนดี? ชาดำมารีวิว

ฮัลโหลลลล กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ

สำหรับกระทู้นี้ ชาดำขอเอาใจสาวผิวสี (เพราะดำเหมือนกัน >< )

เป็นปัญหาหนักใจของสาวผิวสีหลายๆ คน ในการหาสีลิปให้เข้ากับผิว

วันนี้ชาดำจะมาบอกต่อ “สาวผิวแทน เลือกใช้ลิปสติกสีไหนดี?”

ไปดูกันเลยค่า-

ตรีชวา

สีนี้ทาแล้วรอดค่ะ ให้ความละมุน ในวันที่อยากจะเป็นสาวหวานๆ

โทนออกชมพู น่าจุ๊บมาก -3-

พิกุล

โทนส้มๆ เปรี้ยวๆ แมทสุด เหมาะกับสาวผิวสีมาก

ชาดำทาสีนี้เป็นประจำ ทาแล้วปัง เข็ดฟันมากค่า-

ทองกวาว

ขอบอกเลยสีนี้แจ่มมาก ตอนแรกคิดว่าไม่รอด แต่รอดเฉย

โทนสีแดงอมส้มหน่อยๆ ทาแล้วหน้าดูสว่างขึ้นมากเลยค่ะ ปั๊วๆๆ

ช้องนาง

สีนี้แค่ชื่อก็แซ่บแล้วค่ะ เหมาะกับสาวผิวสี เผ็ชๆ แบบพวกเรา

โทนสีน้ำตาลแมท สายฝ. ต้องมาแล้วค่ะงานนี้

----------------------------------------------------------------

เป็นยังไงคะสาวๆ ถูกอก ถูกใจ กันมั้ยคะ

แต่ละสี แซ่บ เผ็ด ปากเจ่อ มากกกกก-

จริงๆ ลิปสติกของเจ้านาง มีให้เลือกทั้งหมด 8 เฉดสีเลยนะคะ

เพื่อนๆ คนไหนสนใจ

สามารถสั่งซื้อได้ที่ เพจ Chaonangthailand

หรือ Line @chaonangthailand

และหาซื้อได้ที่ Eveandboy, Watsons ทุกสาขานะคะ

และชาดำมารีวิว EP หน้า

จะมีอะไรมารีวิวอีกต้องติดตามกันดีๆ เลยนะคะ :D

สีสวยน่าใช้ค่ะ
ตรีชวาสวยค่ะ
July 24, 2021
July 27, 2021
July 29, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล