[REVIEW] นุ้งมาอวย l hanasol กันแดดโทนอัพ ตัวเดียวจบลดขั้นตอนแต่งหน้า

☼ ☼ ☼

ช่วง WFH แบบนี้ขอสารภาพตามตรงเลยว่าขี้เกียจแต่งหน้ามากกว่าเมื่อก่อน T - T

แถมเอาเข้าจริงวันที่ต้องออกไปทำงานก็ขี้เกียจแต่งหน้าอีกก

วันนี้เลยมีของเล่นใหม่มาแนะนำอีกแล้วคับ เป็นตัวที่จะช่วยลดขั้นตอนการแต่งหน้า เหมาะกับวันสบายๆ วันที่อยู่บ้าน วันที่เร่งรับ หรือวันที่ไม่อยากแต่งหน้าเยอะ

Hanasol Miracle Base Face Sunscreen SPF50 PA

น้องคนนี้เป็นครีมกันแดดโทนอัพ ก็คือเป็นทั้งกันแดด ทั้งเมคอัพเบส

น้องมาในหลอดสีขาวส้ม มีความเรียบๆ แต่สดใสมากเลยค่า

โดยเจ้าน้อง Hanasol หลอดนี้นอกจากจะเป็นกันแดดแล้ว เค้ายังช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น

น้องมีสารสกัดจากอโลเวร่า ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และยังมี Vitamin E กับไกลโครเจนทะเลช่วยในการปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB อีกด้วย ซึ่งเจ้าน้องคนนี้กันแดดได้ดีเลยนะคะ มี SPF50 PA แน่ะ

สำหรับเนื้อครีมจะเป็นสีขาว แต่เค้ามีเม็ดบีทจิ๋วผสมอยู่ข้างใน ซึ่งพอเราเกลี่ยแล้วน้องเม็ดบีทจิ๋วจะแตกตัวเป็นสีเบจช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนดูเป็นธรรมชาตินั่นเองค่า

ลองเทสให้ดูก่อน มีการปรับผิวให้สว่างขึ้น จะบอกว่าเนื้อเค้าบางเบามากก มีความเกลี่ยง่ายแล้วก็ซึมไว ไม่เป็นคราบขาวๆเลย สบายผิวที่สุด

ด้วยความที่นุ้งผิวค่อนข้างแทนก็กังวลเหมือนกันว่าจะใช้น้องได้มั้ย แต่พอเกลี่ยน้องทั่วหน้าก็รู้สึกว่าโอเคเลยนะ ไม่ได้ปรับผิวให้ขาววอกขนาดนั้น น้องสามารถใช้ได้กับทุกสีผิวเลยค่ะ

โดยรวมจะเห็นว่าผิวมีความสว่างเรียบเนียนขึ้น ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ที่สำคัญแต่งหน้าต่อได้เลยน้า ลดขั้นตอนการแต่งหน้าสุดๆ วันเบาๆ คือทาแป้งฝุ่นบางๆ ก็คือพอแล้ว ให้สิบเต็มจากใจคนที่ขี้เกียจแต่งหน้าเลยค่ะ

สำหรับใครที่สนใจน้อง จะบอกว่าค่าตัวเค้าน่ารักมาก หลอดละ 119 บาทเท่านั้น

พิกัด

CJ Supermarket

FB Page : Hanasol Skincare

Line@ hanasol

เป็นครีมกันแดดอีกตัวที่น่าสนใจในราคาน่ารักๆ เลย ใครสนใจอย่าลืมไปหาน้องมาลองนะคะ

สำหรับวันนี้นุ้งขอตัวลาไปก่อน บะบุยงับ

☼☼☼

น่าลอง