10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

Nature Republic Blusher แก้มสวยหวานละมุน~~

นยองค่าาสาวๆ ใครชอบงานแก้มสวย หวาน ละมุน มามุงทางนี้ด่วนนน! วันนี้แวะมาป้ายยาพอกรุบกริบกับน้องครีมบลัชสุดคิ้วว

Nature Republic

Flower Airy Cotton Blusher

นี่ตำมา3สีเลยเพราะเลือกไม่ถูก5555พอดีซื้อได้ตอนราคาโปรอิอิ

---- SNEAK PEAK ----

#01 GINGER BEIGE

ใครชอบความ makeup no makeup ต้องสีนี้เลยค่าาามีความส้มโทนเบจ ตอนแรกเห็นสีจากตัวแท่งแล้วก็แอบกลุ้มว่าเอ้ะ! สีมันจะไม่จืดไปใช่มั้ยแม่ แต่พอลองทาจริงแล้วมันดีมากกก เหมาะกับวันอยากได้ลุคแต่งหน้าเบาๆ สีนี้ช่วยคอมพลีทลุคให้ดูมีอะไรความโป๊ะเป็นศูนย์บอกเลยยย

Occasion

เหมาะกับ Everyday Look มีความธรรมชาติ แต่งไปเรียนไปมหาลัยแบบครูจับไม่ได้

#ROSY PEACH

สายหวานงานแก้มระเรื่อต้องถูกใจสิ่งนี้ เค้าเป็นชมพูออกนมๆพอเบลนแล้วกลืนไปกับผิว ดูมีเลือดฝาดแบบสุขภาพดีย์>< เป็นสีกันตายพกไว้เติมระหว่างวันคือตอบโจทย์ บางทีซับมันตบแป้งแล้วหน้าดูซีดยังไงชอบกล มีน้องไว้อุ่นใจแน่นอนค่าา

Occasion

สีกันตายแมชได้กับทุกลุค ให้งานแก้มอมชมพูสุขภาพดี สีโทนสุภาพไม่ฉูดฉาดเกินไป

#PALE LAVENDER

เบื่อความจำเจกับสีโทนเดิมๆ แนะนำให้ลองบลัชโทนม่วงดูค่ะทุกคนเกร๋ไม่ซ้ำใครแน่อน คือมันไม่ได้ม่วงจ๋าเบอร์นั้น แต่เป็นเหมือนชมพูที่มีความเหลือบม่วงให้ลุคที่ดูมีสีสัน สายแฟต้องไม่พลาด

Occasion

เหมาะกับวันไหนที่อยากลองเปลี่ยนลุค ให้เมคอัพมีความโดดเด่นมีลูกเล่นมากขึ้น

---- SWATCH ----

ตามมาดูปาดสวอชชัดๆกันค่าา สีคือละมุนมากกกก

TEXTURE

น้องเนื้อสีชัด ตัวเนื้อครีมเบลนง่ายไม่จับเป็นก้อน เบาสบายผิว ติดทนดีเลยค่า

เทียบ 3 ลุคให้ดูค่าาา

เห็นความแตกต่างชัดเลยยประหนึ่งสามสาว POWERPUFF GIRL

โทนชมพู ดูเป็นสาวหวานน่าทะนุถนอม

โทนเบจ ดูเป็นสาวชิลๆสบายๆ

โทนม่วง ดูเป็นสาวเซ็กซี่ขี้เล่น

ไหนใครชอบลุคไหนกันบ้างเม้นบอกกันได้น้าา~~

ดีงามทั้งสามสีเลยซิสส ชอบความเป็นแท่งที่พกง่ายไม่กินเนื้อที่ในกระเป๋าเพราะทุกวันนี้ใช้กระเป๋าใบจิ๋วริิ๋วมาก5555

ป้ายยาเลยยยสาวคนไหนชอบความแก้มละมุนต้องมี!!

แปะพิกัด IG: @ Seoulgoods.official

Line: @Seoulgoods

นี่ได้มาแท่งละ 99.- เองคืออออถูกไม่ไหวแน้วว

วันนี้ลาไปก่อนน ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาถึงตรงนี้นะค้าา

ใครชอบสีไหนเม้นเม้ามอยกันได้เน้ออ

แพคเกจจิ้งน่าใช้
ดีงามค่ะ